Top 5 phần mềm cài đặt máy in ảo dành cho máy tính Window tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm cài đặt máy in ảo cho máy tính Window nhưng không biết phải chọn phần mềm nào? Trang Tin Đời Sống sẽ giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm miễn phí và ổn định nhất để giải quyết vấn đề này.

Phần Mềm CutePDF Writer

Phần mềm CutePDF Writer là một phần mềm cực kỳ tiện dụng và hiện đại. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng các file văn bản Office như .docx, .doc, .xls, .xlsx,… sang định dạng file PDF. Với file PDF, bạn có thể trao đổi, phân phối và sử dụng tài liệu dễ dàng hơn. CutePDF Writer dễ sử dụng, nhẹ nhàng và tương thích với nhiều hệ điều hành Windows trên PC hoặc Laptop.

Phần mềm CutePDF Writer

Phần Mềm Miraplacid Text Driver

Phần mềm Miraplacid Text Driver cho phép bạn trích xuất văn bản dễ dàng từ bất kỳ nguồn tài liệu nào. Bạn có thể lưu văn bản thành file, tải lên máy chủ HTTP hoặc FTP, gửi email dưới dạng tệp đính kèm hoặc tin nhắn văn bản, và cả in bằng máy in. Miraplacid Text Driver cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác khác nhau với tài liệu trích xuất, như lưu vào ổ đĩa, sao chép vào Clipboard, tải lên máy chủ hoặc gửi qua email. Đây là một phần mềm cài đặt máy in ảo rất tốt và được nhiều người tin dùng.

Phần mềm Miraplacid Text Driver

Phần Mềm Miraplacid Publisher

Phần mềm Miraplacid Publisher hỗ trợ in hoặc chuyển đổi tài liệu thành bản trình bày web hoặc hình ảnh. Bạn có thể giảm độ bão hoà của ảnh khi in để tiết kiệm mực in màu hoặc mực in đen. Bên cạnh đó, Miraplacid Publisher cũng giúp bạn in hoặc chuyển đổi tài liệu thành slide hoặc ảnh trên web, bao gồm hình ảnh, font chữ và bố cục gốc. Bạn có thể chia sẻ tài liệu này cho mọi người sử dụng các phần mềm khác, nhưng không cho phép sao chép hay chỉnh sửa tài liệu.

Phần mềm Miraplacid Publisher

Phần Mềm PDF Creator

Phần mềm PDF Creator ra đời với mục đích giúp người sử dụng chuyển đổi tài liệu văn bản thành định dạng ảnh và hỗ trợ gộp nhiều tài liệu vào một file duy nhất để dễ quản lý. Bạn có thể thêm mật khẩu để bảo vệ tài liệu của mình hoặc chuyển đổi định dạng tài liệu thành PDF chỉ trong vài phút.

Phần mềm PDF Creator

Phần Mềm doPDF

doPDF là một trong những phần mềm cài đặt máy in ảo chất lượng nhất dành cho máy tính Window. Điểm nổi bật của phần mềm này là bạn có thể tạo file PDF bằng cách nhấn nút “Print” (in) từ bất kỳ ứng dụng nào như Microsoft Word, PowerPoint, Excel,… chỉ với một thao tác đơn giản.

Phần mềm doPDF

Lời Kết

Trên đây là top 5 phần mềm cài đặt máy in ảo cho máy tính Window tốt nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội tải về và trải nghiệm ngay trên thiết bị của bạn. Nếu bạn đã sử dụng và có nhận xét về các phần mềm này, hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới bài viết. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Trang Tin Đời Sống.

Rate this post