Tổng hợp top phần mềm theo dõi nhiệt độ laptop hot hiện nay

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu các bạn các phần mềm theo dõi nhiệt độ laptop sử dụng rất đơn giản và nhanh chóng nhé.

1. CPU Z

CPU Z là một trong những cái tên quá quen thuộc trong top phần mềm đo nhiệt độ laptop. Phần mềm này sẽ hiển thị đầy đủ những thông tin cơ bản của phần cứng máy, laptop như CPU, Mainboard, Cache, Memory và Graphics. Không chỉ đưa ra thông tin về phần cứng của máy, CPU-Z còn kiểm tra và hiển thị số liệu đo lường trong thời gian thực về tần số hoạt động và tần số bộ nhớ của từng nhân.

2. Core Temp trên Win 10

Phần mềm Core Temp cung cấp chi tiết các thông tin khác về CPU như số nhân, kiểu socket, số luồng và nguồn điện cung cấp cho CPU. Core Temp có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và cho kết quả kiểm tra chính xác.

3. Speccy phần mềm theo dõi nhiệt độ laptop

Speccy là phần mềm theo dõi nhiệt độ laptop gói chẩn đoán hệ thống khác nhau, bao gồm khả năng kiểm tra nhiệt độ CPU Win 10. Ngay khi mở Speccy, bạn thấy tất cả loại nhiệt độ liên quan mà bạn nên biết cho chiếc laptop khỏe mạnh. Speccy tốt cho việc tìm kiếm thông tin trên hệ thống, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn nhớ ứng dụng này, ví dụ như khi bạn cần thông tin về hệ điều hành hoặc bo mạch chủ.

4. Real Temp phần mềm đo nhiệt độ laptop

Phần mềm tiếp theo cũng được đánh giá khá cao khi sử dụng để đo nhiệt độ CPU đó là Real Temp. Phần mềm này sử dụng để đo nhiệt độ bộ xử lý Intel miễn phí và tương thích với rất nhiều chip xử lý của Intel.

5. SpeedFan phần mềm theo dõi nhiệt độ laptop

Phần mềm SpeedFan cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra nhiệt độ CPU và những thành phần máy tính, laptop khác VGA và ổ cứng. Công cụ này cung cấp thông tin về tốc độ quạt tản nhiệt, điều chỉnh tốc độ quạt VGA và tình trạng CPU. Giống như các phần mềm kể trên, bạn download và sử dụng SpeedFan hoàn toàn miễn phí.

6. AIDA64 Extreme phần mềm xem nhiệt độ laptop

Phần mềm cuối cùng mà mình muốn giới thiệu trong bài viết này đó là AIDA64 Extreme. Đây chính là công cụ phân tích hoạt động hệ thống máy tính toàn diện. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ như theo dõi và giám sát hoạt động của CPU.

Như vậy, mình đã chia sẻ xong 6 phần mềm theo dõi nhiệt độ laptop hot hiện nay đang được rất nhiều các bạn quan tâm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trang Tin Đời Sống

Rate this post