Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất

Những phần mềm ghép ảnh tốt nhất năm 2021 mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn ghép nhiều hình ảnh lại với nhau nhanh chóng, mà không cần sử dụng các công cụ chuyên nghiệp như Photoshop.

1. Phần mềm ghép ảnh PicturesToExe

Phần mềm ghép ảnh PicturesToExe

Phần mềm PicturesToExe là một phần mềm ghép ảnh được phát triển cho nhu cầu trình chiếu hình ảnh. Tuy nhiên, PicturesToExe vẫn được trang bị tính năng tạo video từ hình ảnh và nhạc với nhiều hiệu ứng vui vẻ để bạn có thể trình chiếu ở bất kỳ đâu.

Giao diện của phần mềm cũng rất dễ sử dụng, cho phép bạn thao tác dễ dàng và sử dụng các chức năng mà không tốn nhiều thời gian tìm hiểu. Hiện tại, phần mềm này hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/7/8.1/10.

2. Phần mềm ghép ảnh Proshow Gold

Phần mềm ghép ảnh Proshow Gold

Phần mềm Proshow Gold không chỉ ghép ảnh mà còn cho phép bạn ghép ảnh vào nhạc, từ đó tạo nhanh những đoạn video vui vẻ từ hình ảnh, nhạc và hiệu ứng chuyển động do bạn lựa chọn.

Phần mềm Proshow Gold cho phép bạn thực hiện thao tác nhanh chóng. Bạn chỉ cần lựa chọn hình ảnh, nhạc và chủ đề video, công việc còn lại sẽ do phần mềm tự động thực hiện. Hiện tại, Proshow Gold hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/7/8.1/10.

3. Phần mềm ghép ảnh PhotoStage Slideshow

Phần mềm ghép ảnh PhotoStage Slideshow

Phần mềm PhotoStage Slideshow là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tạo ra các slideshow hình ảnh có chèn nhạc hoặc những bài thuyết trình đáng chú ý.

Giao diện của PhotoStage Slideshow đơn giản và dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng hữu ích như tùy chỉnh độ sáng, màu sắc ảnh, thêm chú thích, cắt/xoay/lật ảnh, thêm hiệu ứng vào slideshow và nhiều tính năng khác.

4. Phần mềm ghép ảnh Magix Photostory Easy

Phần mềm ghép ảnh Magix Photostory Easy

Phần mềm Magix Photostory Easy rất dễ sử dụng để tạo ra các đoạn video hình ảnh. Bạn chỉ cần chọn hình ảnh, hiệu ứng và phần mềm sẽ tự động tạo video.

Ngoài ra, Magix Photostory Easy còn cho phép bạn linh hoạt chuyển đổi giữa các định dạng ảnh và hỗ trợ ghi slide ra đĩa DVD hoặc Blu-ray.

5. Phần mềm ghép ảnh SmartShow

Phần mềm ghép ảnh SmartShow

SmartShow là phần mềm ghép ảnh vào nhạc cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Giao diện thân thiện và các tính năng chỉnh sửa ảnh, thêm văn bản, hiệu ứng,… giúp bạn tạo ra những video ấn tượng.

Bạn có thể cài đặt SmartShow để sử dụng dễ dàng.

Hy vọng rằng những phần mềm ghép ảnh trên đã giúp bạn tạo ra những tác phẩm ấn tượng. Đừng quên ghé thăm Trang Tin Đời Sống để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích!

Trang Tin Đời Sống

Rate this post