Top 6 phần mềm giả lập iOS tốt nhất hiện nay dành cho máy tính

Bạn đang có một chiếc máy tính nhưng muốn trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi từ iPhone hoặc iPad? Đừng lo, với phần mềm giả lập iOS, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 6 phần mềm giả lập iOS tốt nhất hiện nay cho máy tính.

Tổng hợp 6 phần mềm giả lập iOS nhẹ và tốt nhất trên máy tính

1. iPadian iPhone Emulator

iPadian iPhone Emulator là một trong những phần mềm giả lập iOS tốt nhất và được nhiều chuyên gia iOS tin dùng. Với giao diện đẹp và tính ổn định cao, bạn có thể dễ dàng thao tác với các ứng dụng và dữ liệu iOS. Bên cạnh đó, iPadian cũng cho phép bạn truy cập App Store miễn phí và hỗ trợ cài đặt các ứng dụng chuyên dụng cho iOS.

phần mềm giả lập iOS iPadian iPhone Emulator

2. Air iPhone Emulator

Air iPhone Emulator là một phần mềm giả lập iOS tuyệt vời cho Windows 7, 8 và 10. Với giao diện tương đồng với iOS, bạn có thể dễ dàng thử nghiệm các ứng dụng và game mới của iOS. Air iPhone Emulator cũng hỗ trợ cài đặt nhanh chóng và có giao diện thân thiện với người dùng.

phần mềm giả lập iOS Air iPhone Emulator

3. Phần mềm giả lập Smartface

Smartface là phần mềm giả lập iOS chuyên dành cho các nhà phát triển game và ứng dụng. Với Smartface, bạn có thể thử nghiệm ứng dụng trên nhiều phiên bản iOS khác nhau và cung cấp đầy đủ các tùy chọn gỡ lỗi. Đối với người dùng phổ thông, Smartface cũng dễ sử dụng và mang đến trải nghiệm giả lập iOS đơn giản nhất.

phần mềm giả lập iOS Smartface

4. Phần mềm MobiOne Studio

MobiOne Studio là một phần mềm giả lập môi trường iOS và Android. Dù nó tập trung vào việc phát triển ứng dụng di động, nhưng MobiOne Studio cũng cho phép bạn chạy bất kỳ ứng dụng hay giao diện nào của iOS trên máy tính Windows. Điều này mang lại sự linh hoạt cho người dùng trong việc trải nghiệm iOS trên máy tính.

phần mềm giả lập iOS MobiOne Studio

5. Trình giả lập iPhone Simulator

iPhone Simulator là một phần mềm giả lập iOS nổi tiếng với giao diện cực kỳ giống iOS. Đặc biệt, iPhone Simulator cho phép bạn chạy thử các ứng dụng iOS trên máy tính Windows một cách mượt mà. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể truy cập App Store để tải thêm ứng dụng.

phần mềm giả lập iOS iPhone Simulator

6. Phần mềm giả lập iOS Appetize.Io

Appetize.Io là phần mềm giả lập iOS trên nền tảng web, cho phép bạn trải nghiệm giả lập iOS trực tuyến trên trình duyệt web. Dù có giới hạn thời gian sử dụng miễn phí, Appetize.Io vẫn là một công cụ tuyệt vời để bạn thử và kiểm tra trước khi sử dụng các ứng dụng iOS. Bạn cũng có thể chạy thử các tệp có định dạng .zip, .tar và .gz.

phần mềm giả lập iOS Appetize.Io

Đó là 6 phần mềm giả lập iOS tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên máy tính. Dù bạn là nhà phát triển ứng dụng, lập trình viên hay chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm game iOS trên máy tính, hãy chọn một trong số này để thực hiện ý định của mình.

Xem thêm:

  • Top 5 phần mềm cắt ghép nhạc tốt nhất từ cơ bản đến nâng cao
  • Top 7 phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả cao nhất 2022, không gây nặng máy
  • Top 15+ phần mềm quay màn hình máy tính Windows tốt nhất

Nguồn: Trang Tin Đời Sống

Rate this post