Tổng hợp các phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất, gỡ sạch ứng dụng cứng đầu

Trong quá trình sử dụng máy tính/laptop, chúng ta thường cài đặt những ứng dụng không cần thiết. Khi muốn gỡ bỏ những ứng dụng này, chúng thường cứng đầu và không chịu rời xa chúng ta bằng cách thông thường. Nhưng đừng lo, chúng ta có những phần mềm gỡ cài đặt hữu ích để giải quyết vấn đề này. Hôm nay, Trang Tin Đời Sống sẽ giới thiệu cho bạn danh sách các phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất 2020 để đánh bay những ứng dụng rác trên PC của bạn.

1. Your Uninstaller – Phần mềm gỡ cài đặt số 1

Khi nhắc đến phần mềm gỡ cài đặt, Your Uninstaller là ứng dụng hàng đầu giúp bạn thực hiện công việc này. Your Uninstaller sẽ quét sâu tất cả các thư mục, tập tin liên quan đến ứng dụng mà bạn muốn gỡ. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn cập nhật các chương trình mới, kiểm tra độ tin cậy của chương trình cài đặt, dọn dẹp file rác, quản lý các chương trình khởi động và nhiều tính năng khác. Thao tác với Your Uninstaller rất dễ dàng, chỉ cần tải ứng dụng, cài đặt nó trên máy tính, chọn phần mềm cần gỡ và bấm nút chuột, Your Uninstaller sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ mà không để lại một dấu vết nào của ứng dụng đó.

Tải Your Uninstaller

2. CCleaner Professiona – Phần mềm gỡ ứng dụng tích hợp tối ưu hiệu suất

CCleaner Professiona không chỉ là phần mềm dọn dẹp rác máy tính mà còn là lựa chọn tuyệt vời cho việc gỡ cài đặt ứng dụng. CCleaner Professiona sẽ giúp bạn tìm kiếm và gỡ bỏ phần mềm trong danh sách các ứng dụng trên Windows, sau đó sẽ làm sạch những registry còn sót lại và xóa chúng.

Tải CCleaner Professiona

3. IObit Uninstaller – Phần mềm gỡ cài đặt tận gốc

IObit Uninstaller là một sản phẩm của IObit – thương hiệu thành công với phần mềm Driver Booster. IObit Uninstaller có khả năng gỡ cài đặt hàng loạt, thay vì gỡ từng ứng dụng một như các phần mềm thông thường. Ngoài ra, IObit thường xuyên cập nhật phần mềm để phát hiện những đe dọa gần đây. Tuy nhiên, IObit không thể theo dõi các chương trình mới khi chúng được cài đặt và công cụ theo dõi khi tải xuống mới.

Tải IObit Uninstaller

4. Revo Uninstaller Free – Phần mềm gỡ cài đặt win 10 miễn phí

Revo Uninstaller Free là phần mềm gỡ cài đặt miễn phí của VS Revo Group. Chương trình này có khả năng phân tích tất cả các dữ liệu liên quan đến ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ chúng. Sau khi gỡ bỏ một phần mềm nào đó, Revo Uninstaller sẽ tiếp tục tìm kiếm và xóa tất cả các dữ liệu, thông tin thư mục còn lại của phần mềm. Chương trình cũng sẽ loại bỏ các file không cần thiết, các khóa trong registry và những thành phần khi gỡ bỏ phần mềm thường bị bỏ qua và tạo thành rác trong hệ thống.

Tải Revo Uninstaller Free

5. Geek Uninstaller – Phần mềm gỡ cài đặt miễn phí

Geek Uninstaller là ứng dụng có khả năng quét và làm sạch toàn bộ hệ thống một cách chuyên sâu. Chương trình này cũng có thể loại bỏ tập tin rác và các tệp tin liên quan mà không cần bạn tìm kiếm vị trí lưu trữ của chúng. Ngoài ra, Geek Uninstaller là phần mềm di động, bạn không cần cài đặt mà có thể tải về hoặc lưu trữ trong USB, mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Tải Geek Uninstaller

Trên đây là danh sách các phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất cho hệ điều hành Windows đã được Trang Tin Đời Sống thử nghiệm. Tất cả những phần mềm trên đều tương thích và hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành như Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm gỡ bỏ cài đặt tốt nhất, giải quyết những ứng dụng cứng đầu gây khó chịu trong thời gian dài. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy liên lạc với Trang Tin Đời Sống để được hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Xem thêm: Tổng hợp Các phần mềm nên có trên laptop giúp tăng 300% hiệu suất làm việc

Rate this post