15+ phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí hiệu quả nhất 2023

Học tiếng Anh là một kỹ năng cực kỳ quan trọng cho trẻ em hiện nay. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một phần mềm học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả có thể là một thách thức đối với các phụ huynh. May mắn thay, chúng ta đã có danh sách dưới đây với hơn 15 phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí và hiệu quả nhất năm 2023. Hãy cùng khám phá nhé!

Phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí – Monkey Junior

Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng Anh cho bé nổi bật với kho dữ liệu lớn. Điều này giúp trẻ em học tới 6 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng có nhiều ưu điểm và bài học được xây dựng một cách thông minh, giúp các bé tiếp cận với tiếng Anh một cách hiệu quả hơn so với những ứng dụng khác.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng Monkey Junior:

 • Được xây dựng cho nhiều lứa tuổi và bài học được phân chia từ dạng cơ bản đến nâng cao.
 • Được phát triển bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu về ngôn ngữ nên có chất lượng tốt.
 • Tích lũy vốn từ vựng khổng lồ, chỉ cần học đều đặn 10 phút mỗi ngày trẻ đã có thể tích lũy 1.000 từ vựng mỗi năm.
 • Trẻ có thể bắt đầu bài học ở bất kỳ đâu mà không cần internet hoặc sự hỗ trợ của người lớn.
 • Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.
 • Liên tục cập nhật những bài học mới, giúp các bé mở rộng kho tàng ngôn ngữ.
 • Giúp trẻ duy trì hứng thú học vượt trội xuyên suốt quá trình học (nhờ video hình ảnh minh họa, game tương tác, lộ trình cá nhân hóa).
 • Giúp trẻ phát âm chuẩn tiếng Anh Mỹ nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.
 • Có lộ trình học bài bản 3 cấp độ, phù hợp với trẻ mới bắt đầu và ba mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể đồng hành cùng con.

Link tải ứng dụng miễn phí tại đây

App học tiếng Anh cho bé bằng truyện tranh: Monkey Stories

Monkey Stories là ứng dụng tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh cho trẻ trước tuổi lên 10. Với hàng ngàn bài học được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, Monkey Stories mang đến những trải nghiệm khác biệt so với các ứng dụng học tiếng Anh phổ thông.

Những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà Monkey Stories áp dụng và đã được cả thế giới công nhận:

 • Học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác, giúp trẻ tiếp nhận và ghi nhớ tiếng Anh một cách tự nhiên.
 • Học thông qua trò chơi, giúp trẻ chủ động yêu thích việc học tiếng Anh mà không cần đến sự nhắc nhở của phụ huynh.
 • Phonics, giúp trẻ biết đánh vần và phát âm tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, dù chỉ mới gặp lần đầu.
 • “Tắm” tiếng Anh, đây là một phương pháp học thụ động mang lại hiệu quả cao, học ngay cả khi bé đang vui chơi hoặc đang ngủ.

Link tải ứng dụng tại đây

Kids Learning Game

Kids Learning Game là ứng dụng miễn phí giúp các bé từ 2 – 4 tuổi làm quen với tiếng Anh. Với những trò chơi độc đáo, Kids Learning Game giúp các bé giải trí lành mạnh và ghi nhớ ngôn ngữ thật tốt.

Hiện tại, Kids Learning Game được đánh giá là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí hàng đầu. Những ưu điểm nổi bật của nó bao gồm:

 • Có tới hơn 16 trò chơi giáo dục khác nhau.
 • Các trò chơi rất đa dạng, cung cấp cho bé kiến thức đa lĩnh vực.

Link tải ứng dụng tại đây

English Flashcard

Thông qua các thẻ Flashcard Sentences Games Word, phần mềm tiếng Anh cho bé này mang tới nhiều chủ đề đa dạng, thông minh. Đặc biệt, chúng cũng được phân theo nhiều cấp độ khác nhau.

Những ưu điểm của app học tiếng Anh English Flashcard có thể kể tới như sau:

 • Cung cấp cho bé kho tàng từ vựng tiếng Anh.
 • Có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hình ảnh đẹp mắt, gần gũi với tuổi thơ nên các em rất dễ làm quen.
 • Hướng dẫn bé phát âm chuẩn ngay từ những bài học đầu tiên.

Link tải ứng dụng tại đây

ChuChu Tv Lite

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé của ChuChu Tv tiếp cận các học viên nhí thông qua những video độc đáo. Đặc biệt, cha mẹ hoàn toàn có thể đăng nhập ứng dụng và điều chỉnh, lựa chọn bài học phù hợp với tuổi của con.

Dù là app tiếng Anh cho trẻ miễn phí nhưng ChuChu Tv Lite hoàn toàn không chứa quảng cáo. Nó cũng rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện. Nhược điểm duy nhất của ChuChu Tv chính là phần mềm sử dụng hoàn toàn tiếng Anh. Nên bé sẽ mất một thời gian dài để làm quen.

Link tải ứng dụng tại đây

ABC KIDS

ABC Kids là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho bé từ 3 – 6 tuổi. Thông qua các trò chơi, ứng dụng này giúp các bé hứng thú và học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.

Những trò chơi nổi bật của phần mềm học tiếng Anh ABC KIDS có thể kể tới như đố vui, ghép từ… Nhờ vậy, con có thể nhanh chóng nhớ mặt chữ, rèn luyện khả năng tư duy nhanh nhạy.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này:

 • Các trò chơi đa dạng, tạo hứng thú cho bé rất tốt.
 • Giúp các bé rèn luyện khả năng viết, nghe, phát âm chuẩn.

Link tải ứng dụng tại đây

English For Kids: Learn & Play

Phần mềm này thiết kế chương trình học tập thành 24 bài khác nhau. Nhờ cấu trúc thông minh, nó giúp các bé làm quen với từ mới nhanh chóng để phát triển tư duy ngôn ngữ một cách tốt.

Ngoài ra, phần mềm tiếng Anh miễn phí cho bé này được nhiều phụ huynh tin tưởng khi có khả năng hướng dẫn bé xây dựng câu, cụm từ chính xác. Đây là ưu điểm giúp các bé tránh được những sai lầm không đáng có trong học tập ngôn ngữ.

Link tải ứng dụng tại đây

Play and Learn English: Playtime

Chơi tiếng Anh là 1 ứng dụng học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em với hiệu quả được đánh giá rất cao. Với cách xây dựng bài học thông minh, các bé có thể dễ dàng làm quen và ghi nhớ kho từ vựng khổng lồ mà ứng dụng này cung cấp.

Đặc biệt, ứng dụng tiếng Anh miễn phí cho trẻ em này không chỉ dành cho trẻ em, mà người lớn cũng có thể sử dụng. Các bài học được phân cấp thông minh nên việc lựa chọn chương trình rất đơn giản. Đặc biệt, các bé sẽ bị hấp dẫn với những trò chơi vui nhộn được thiết kế trong ứng dụng này.

Link tải ứng dụng tại đây

Kids Preschool Learning Game

Phần mềm ngôn ngữ này được xây dựng dành riêng cho trẻ trong nhóm tuổi từ 2 – 4. Với nhiều bài học phong phú, nó sẽ giúp các em tiếp cận với tiếng Anh theo cách nhanh chóng, thân thuộc với cuộc sống.

Ưu điểm nổi bật của Kids Preschool Learning Game là nó đưa tiếng Anh đến với các em thông qua 16 trò chơi khác nhau. Cùng với hình ảnh tuyệt đẹp, ứng dụng này thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho trẻ học tiếng Anh.

Link tải ứng dụng tại đây

English Kids Songs

Với những bài hát vui nhộn, phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí này giúp các bé ghi nhớ từ vựng tiếng Anh nhanh chóng hơn. Các bài hát được lựa chọn kỹ lưỡng nên rất quen thuộc và có tính giáo dục cao.

English Kids Songs được phụ huynh yêu thích vì những ưu điểm sau:

 • Có khả năng giúp trẻ ghi nhớ tốt thông qua cách học thông minh.
 • Cung cấp những nội dung theo chủ đề quen thuộc để các em dễ dàng tiếp nhận thông tin.
 • Các chủ đề đa dạng được phân theo độ tuổi, phù hợp với nhóm từ 0-3 và từ 3-5.

Link tải ứng dụng tại đây

English For Kids

Ứng dụng học tiếng Anh này tập trung vào những trò chơi như tìm đồ vật, tương tác… Chúng giúp các bé hứng thú hơn với việc học và kích thích tư duy phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Khi sử dụng English for Kids, bé sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

 • Dễ dàng nhận biết từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài học một cách nhanh chóng.
 • Rèn luyện kỹ năng, củng cố kiến thức cho bé thật hiệu quả.
 • Đưa bài học đến với bé thông qua các trò chơi khiến các bé thích thú hơn với việc học.
 • Trẻ có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng ngay cả khi không có bố mẹ ở đó.

Link tải ứng dụng tại đây

eJOY English: Ứng dụng tổng hợp video phim ngoại ngữ

Ứng dụng này có một điểm cộng tuyệt vời đó chính là có thể chạy đa nền tảng (Adroid, iOS, máy tính,…). Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp hơn 50.000 video với nhiều chủ đề đa dạng, được sắp xếp theo các cấp độ từ 1 đến 7.

Ở đây, cha mẹ còn có thể tra cứu chính tả và ngữ nghĩa của các từ, sau đó giải thích cho con hiểu sâu về một từ vựng tiếng Anh nào đó. eJOY English rất được các bậc phụ huynh ưa chuộng.

Link tải ứng dụng tại đây

Fun English

Đúng như cái tên của phần mềm đã nói lên tất cả. Ứng dụng chứa rất nhiều chủ đề thú vị, phù hợp với sở thích của từng bé, gồm: Quần áo, màu sắc, thực phẩm, con số, các loại xe, động vật, sinh vật biển,…

Tất cả những chủ đề này đều được thiết kế riêng bởi đội ngũ sáng tạo đến từ Fun English. Đồng thời, những trò chơi đều đính kèm các bài học thú vị, đảm bảo lượng đủ kiến thức cần thiết dành cho con của bạn.

Link tải ứng dụng tại đây

Lingokids

Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng này có thể kể đến việc cung cấp một lộ trình học rõ ràng cho trẻ, như sau:

 • Hội nhập: Giúp trẻ dễ dàng làm quen với tiếng Anh.
 • Hòa mình: Giúp cho trẻ thu nạp các từ vựng tiếng Anh khó hơn.
 • Tự nhiên: Giúp trẻ phản xạ với tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Ngoài ra, Lingokids còn cung cấp rất nhiều trò chơi, giúp tăng hứng thú học cho trẻ.

Link tải ứng dụng tại đây

Ngoài những phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí/ có phiên bản dùng thử miễn phí ở trên, ba mẹ có thể cân nhắc thêm một số phần mềm có trả phí như phần mềm học tiếng Anh Alokiddy, phần mềm học tiếng Anh babilala, ứng dụng học tiếng Anh Razkids…

Trên đây là tổng hợp 15 phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí với kho bài học đa dạng chủ đề, hình thức. Ba mẹ hãy tham khảo và lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất cho bé nhé! Đặc biệt, đừng quên ghé thăm Monkey Junior và Monkey Stories – App học tiếng anh bằng truyện kể, bài hát và các trò chơi thú vị giúp tăng cảm hứng mang lại cho con những giờ học thật thoải mái và tràn đầy tiếng cười bố mẹ nhé!

GIÁ TRỊ MỚI HẤP DẪN – HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI
Cùng bé HỌC MÀ CHƠI – GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế. Đặc biệt!! Tặng ngay suất học Monkey Class – Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp con học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!!

Theo Trang Tin Đời Sống

Trang Tin Đời Sống

Rate this post