Top 5 Phần mềm Thu Âm miễn phí, tốt nhất trên PC 2020

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm thu âm hỗ trợ người dùng ghi lại âm thanh từ các cuộc họp, buổi học hay cuộc điện thoại, thu âm bài hát yêu thích để biên tập. Hầu hết đều có phiên bản miễn phí, nhưng một số phần mềm có quá nhiều hạn chế tính năng, quá nặng hoặc giao diện khó sử dụng.

Trang Tin Đời Sống xin giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm thu âm cho máy tính tốt nhất năm 2020.

1. Adobe Audition – Phần mềm thu âm số 1 hiện nay

Adobe Audition - Phần mềm thu âm số 1 hiện nay

Những phần mềm của Adobe luôn đáng tin cậy với hiệu năng, tính năng và độ tiện dụng. Adobe Audition cũng không ngoại lệ.

Adobe Audition được sử dụng rộng rãi bởi người dùng từ người mới bắt đầu cho đến chuyên nghiệp. Ngay cả các producer nổi tiếng cũng thường xuyên sử dụng phần mềm này.

Adobe Audition không chỉ hỗ trợ thu âm mà còn tích hợp các chức năng chỉnh sửa và biên tập file thu âm. Chỉ cần dành một chút thời gian xem video hướng dẫn hoặc đọc chỉ dẫn, bạn hoàn toàn có thể làm chủ công cụ này và tạo ra những sản phẩm chất lượng không ngờ.

TẢI NGAY

2. Audacity – Phần mềm ghi âm và chỉnh sửa âm thanh

Phần mềm thu âm Audacity

Audacity là một phần mềm miễn phí, hỗ trợ ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh phát ra trên máy tính. Ngoài ra, nó còn giúp loại bỏ tạp âm trong quá trình thu âm và chỉnh sửa nhạc, tệp âm thanh.

Được cập nhật liên tục với các tính năng mới, Audacity có số lượng người sử dụng tương đối lớn. Nếu bạn đang cần một phần mềm thu âm đơn giản, dễ sử dụng và miễn phí, Audacity là sự lựa chọn tuyệt vời.

TẢI NGAY

3. Audio Recorder Pro – Phần mềm ghi âm và thu âm giọng nói trên máy tính

Phần mềm thu âm Audio Recorder Pro

Nếu bạn cần sử dụng phần mềm ghi âm hàng ngày do công việc yêu cầu, Audio Recorder Pro chính là lựa chọn phù hợp. Với giao diện đơn giản, phần mềm này hỗ trợ từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Audio Recorder Pro không chỉ ghi âm tốt, rõ ràng và loại bỏ tạp âm mà còn hỗ trợ chỉnh sửa đa dạng các file âm thanh như MP3, MP4 hay OGG. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian bắt đầu hoặc kết thúc ghi âm, điều chỉnh kích thước file ghi âm và quản lý dễ dàng các tệp tin.

TẢI NGAY

4. Free Sound Recorder – Thu âm chất lượng cao trên máy tính

Phần mềm thu âm Free Sound Recorder

Free Sound Recorder là một phần mềm miễn phí giúp thu âm từ nhiều nguồn và lưu lại dưới các định dạng thông dụng với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Ngoài việc hỗ trợ thu âm, bạn có thể thiết lập thời gian ghi âm, sử dụng các công cụ chỉnh sửa có sẵn để điều chỉnh file ghi âm theo ý muốn. Phần mềm này đáng để thử vì tính năng và chất lượng âm thanh xuất sắc.

TẢI NGAY

5. EOP Audio Recorder – Phần mềm thu âm trên máy tính miễn phí

EOP Audio Recorder - Phần mềm thu âm trên máy tính miễn phí

EOP Audio Recorder thường được sử dụng bởi những người chơi đàn piano trực tuyến để thu lại âm thanh các bản nhạc của mình. Tuy nhiên, phần mềm này cũng rất đáng dùng để thu âm với giao diện đơn giản, các công cụ cơ bản và hỗ trợ lưu file đa dạng và nhanh chóng.

TẢI NGAY

Trên đây là top 5 phần mềm thu âm cho máy tính tốt nhất năm 2020 mà Trang Tin Đời Sống giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được phần mềm phù hợp.

Chúc bạn thành công.

Rate this post