Top 7 ứng dụng xem Tivi trên Windows 10 tốt nhất hiện nay

Ứng dụng xem tivi trên laptop Windows 10

Bạn muốn xem truyền hình trực tuyến trên máy tính Windows 10? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 7 ứng dụng tốt nhất với nhiều tính năng hấp dẫn.

1. VTV Go – Xem truyền hình chính thức của VTV

Ứng dụng xem truyền hình chính thức của VTV
VTV Go là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam. Bạn có thể thưởng thức các chương trình truyền hình quốc gia miễn phí và xem lại các nội dung đã phát sóng. Với VTV Go, bạn có thể dễ dàng xem trực tiếp và xem lại mọi chương trình yêu thích một cách đơn giản và tiện lợi.

2. Viet-SimpleTV – Ứng dụng xem truyền hình đa kênh

Phần mềm Viet-SimpleTV
Viet-SimpleTV là một phần mềm xem truyền hình dành riêng cho người Việt. Với giao diện và danh sách kênh hiển thị ngay sau khi bạn cập nhật, phần mềm này mang đến cho bạn một lượng kênh truyền hình khổng lồ, bao gồm cả trong nước và quốc tế.

3. Sopcast – Xem truyền hình chất lượng cao

Phần mềm Sopcast
Sopcast là phần mềm xem truyền hình chất lượng cao hỗ trợ cả trên Windows và MAC. Với công nghệ P2P tích hợp, phần mềm này rất được ưa thích, đặc biệt là với các fan của bóng đá. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ và truyền tải dữ liệu với tốc độ cao, theo dõi chất lượng hình ảnh tuỳ chỉnh để phù hợp với máy tính của bạn.

4. Readon TV Movie Radio Player – Đa năng và đa kênh

Phần mềm Readon TV Movie Radio Player
Readon TV Movie Radio Player là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được rất nhiều người sử dụng. Với số lượng kênh truyền hình phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phần mềm này còn cung cấp các đài phát thanh nổi tiếng trên thế giới, cho phép bạn ghi âm các bài hát hay chương trình truyền hình và tìm kiếm phim, nhạc, giải trí nhanh chóng.

5. Free Internet TV – 750 kênh truyền hình từ khắp thế giới

Phần mềm Free Internet TV
Free Internet TV được đánh giá là một trong những phần mềm xem truyền hình trực tuyến trên laptop nhanh nhất hiện nay. Với hơn 750 kênh truyền hình của hơn 160 quốc gia khác nhau, bạn chỉ cần có một đường truyền internet ổn định là đã có thể thưởng thức hàng loạt chuyên mục như âm nhạc, giải trí, thể thao, phim truyện và các chương trình truyền hình từ khắp nơi trên thế giới.

6. JLC’s Internet TV – Một hệ thống kênh đa dạng

Phần mềm JLC's Internet TV
JLC’s Internet TV là phần mềm cung cấp số lượng kênh phong phú, cho phép bạn xem các chương trình từ trong nước và quốc tế. Với tốc độ truyền tải nhanh, hiển thị hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, phần mềm còn hỗ trợ phân loại kênh theo các tiêu chí khác nhau để dễ dàng tìm kiếm khi cần.

7. Online TV Player – Ứng dụng xem truyền hình phổ biến nhất

Phần mềm Online TV Player
Online TV Player là ứng dụng xem truyền hình trực tiếp phổ biến nhất hiện nay, với hơn 850 kênh, 1.500 đài radio online và hàng nghìn chương trình TV từ các quốc gia khác nhau. Ưu điểm của phần mềm này là hệ thống kênh truyền hình và đài radio phong phú được cung cấp đa quốc gia với nội dung đa dạng cho bạn thưởng thức.

Mong rằng với những ứng dụng trên, bạn đã tìm được một ứng dụng xem truyền hình Windows 10 phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân để họ cũng biết đến những ứng dụng hữu ích này!

Xem thêm tại Trang Tin Đời Sống

Rate this post