Các Rank Liên Quân Mobile và Bảng Reset Thứ Hạng Theo Mùa

Trong thế giới game online, Liên Quân Mobile là một tựa game MOBA rất nổi tiếng. Nó luôn có doanh thu cao nhất trong số các tựa game di động. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các Rank trong Liên Quân Mobile và cách reset rank sau mỗi mùa giải.

Tất cả các Rank trong Liên Quân Mobile

Rank là hạng, cấp xếp hạng của người chơi theo trình độ của bản thân. Trong Liên Quân Mobile, chúng ta có 7 cấp độ khác nhau từ Đồng đoàn cho đến Thách đấu. Thứ hạng của người chơi sẽ thay đổi tùy theo kết quả của mỗi trận đấu. Nếu thắng, người chơi sẽ được thăng hạng, còn thua thì sẽ bị giảm hạng.

Tổng hợp các Rank trong Liên Quân

Trong Liên Quân Mobile, có 7 bậc xếp hạng: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ và Thách đấu. Mỗi cấp bậc xếp hạng được chia nhỏ thành nhiều hạng nhỏ hơn. Để dễ hình dung hơn, hãy xem bảng các Rank trong Liên Quân bên dưới.

Thuật ngữ liên quan đến Rank

Khi đánh rank trong Liên Quân Mobile, bạn sẽ gặp nhiều thuật ngữ khác nhau mà người chơi thường sử dụng. Ví dụ như “buff rank”, “leo rank”, “kéo rank”. Đừng lo, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu ý nghĩa của những thuật ngữ này.

Bảng Reset Rank Liên Quân (Mùa 22)

Mỗi mùa giải trong Liên Quân Mobile kéo dài khoảng 3 tháng. Sau mỗi mùa giải, thứ hạng của người chơi sẽ được reset để chuẩn bị cho mùa giải mới. Dưới đây là bảng Reset Rank Liên Quân Mobile cho mùa mới nhất.

Rất vui được chia sẻ thông tin về các Rank trong Liên Quân Mobile cùng các bạn. Đừng quên theo dõi Trang Tin Đời Sống để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị xoay quanh thế giới game. Hẹn gặp lại anh em trong những bài viết tiếp theo! Trang Tin Đời Sống

Rate this post