FC Online: Top những mùa thẻ đáng sử dụng nhất của Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo, không ai có thể phủ nhận, là tiền đạo số một hiện tại. Đối với những người chơi Manchester United, Real Madrid hay Juventus, anh ấy được xem là tiền đạo không thể thiếu trong đội hình.

Tuy nhiên, Ronaldo sở hữu rất nhiều mùa thẻ trong FIFA Online 4, khiến nhiều người phải băn khoăn và chưa biết nên chọn mùa thẻ nào. Hôm nay, chúng ta sẽ xếp hạng những mùa thẻ đáng chơi nhất của anh Bảy.

Giá rẻ (<10 tỷ BP)

Mùa LH+6 từng là lựa chọn hàng đầu cho vị trí tiền đạo giá rẻ. Tuy nhiên, từ khi bị giới hạn giá, người chơi có thể gặp khó khăn trong việc săn đuổi Ronaldo. Nhưng nếu bạn có đủ tiền, chắc chắn sẽ không nên bỏ qua.

Nếu không, bạn có thể tự đập thẻ Ronaldo MC+5. Đây vẫn là một mùa thẻ rất chất lượng của Ronaldo, với chỉ số ẩn tốt và khả năng đa năng (tuy vẫn tập trung hơn vào việc chơi cánh). Tuy nhiên, nếu bạn muốn bán thẻ thì có thể gặp một chút khó khăn.

Ở mức giá rẻ, bạn vẫn có thể săn được một số thẻ +8 của Ronaldo, nhưng tôi khuyến nghị không nên chơi những mùa thẻ đó.

Tầm trung (<50 tỷ BP)

BTB+5 là lựa chọn hàng đầu, không cần suy nghĩ. Ngược lại, mùa thẻ này đang có giá quá cao (trên 100 tỷ BP), vì vậy tôi khuyến nghị hãy tự đập thẻ. Hiện nay, giá phôi để đập chỉ là khoảng 10 tỷ – 30 tỷ tùy thuộc vào nhân phẩm của bạn.

Nếu bạn vẫn lo lắng về nhân phẩm, bạn có thể tạm chơi thẻ BWC+5. Tất nhiên, chỉ nên chơi tạm thôi vì mùa này Ronaldo khá yếu, dễ bị đổ. Nhưng điểm mạnh là anh ấy chạy rất nhanh, khéo léo và ZD (chuyên gia đá phạt) khá ảo.

MC+6 cũng chơi khá tốt. Đây là mùa thẻ thường có các chỉ số ẩn đẹp nhất, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó vẫn được nhiều người chơi tin dùng và sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra, 21UCL+6 cũng là một lựa chọn không tồi. Nhược điểm lớn nhất của mùa này là khả năng chạy chỗ kém. Có thể nói, đây là mùa thẻ có khả năng chạy chỗ tệ nhất của Ronaldo.

Cao cấp (>50 tỷ BP)

Hiện tại, WC22+5 là mùa thẻ đáng sử dụng nhất của Ronaldo. Anh ấy vẫn nhanh, sở hữu cả hai chân 5-5 và có chỉ số ẩn đẹp. Tuy nhiên, bạn nên cho Ronaldo chơi cặp cùng một tiền đạo khác. Điểm yếu của mùa này là khả năng chọn vị trí không ổn định lắm. Nhưng chỉ cần trong vòng cấm, anh ấy sẽ ghi bàn.

Ngược lại với WC22+5, RTN+5 lại có khả năng chọn vị trí khác biệt. Ronaldo thường chơi như một tiền đạo cắm, không thích lùi về. Vì vậy, hãy để anh ấy tự do sút trong vòng 16m50 và bạn sẽ có bàn thắng. Tuy nhiên, RTN+5 chạm không nhanh như WC22+5, vì vậy phong cách chơi TacaDada và ban bật là phù hợp nhất với Ronaldo trong mùa này.

Cho đến nay, mùa CC (Century Club) là mùa thẻ tốt nhất của Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, việc săn được thẻ này sẽ khá khó vì sự “nóng” của mùa này không thể đo lường được. Trước đây, nếu sở hữu hai chân 5-5, Ronaldo sẽ chậm, nhưng nếu muốn nhanh thì phải chơi mùa có chân 4-5. Hiếm có mùa nào mà CR7 hoàn thiện như Century Club này.

Các mùa TOTS TOTY

Các mùa thẻ giới hạn của huyền thoại người Bồ nằm ở một đẳng cấp khác so với mùa thẻ thông thường. 21TY vẫn là mùa thẻ tốt nhất của Ronaldo, chỉ xếp sau 22TY và 22TS. Thực tế, tôi đánh giá mùa này cao hơn cả 21TS+6, nhờ khả năng sút bóng tinh tế nhất trong game.

Tiếp theo là 22TS, mùa giới hạn mới nhất của Cristiano Ronaldo. Dàn chỉ số ẩn không còn đẹp như trước, nhưng nhìn chung mùa này vẫn rất mạnh mẽ, chạy nhanh và chọn vị trí tốt. Tuy nhiên, chỉ nên chơi từ mức thẻ +3 trở lên, +1 và +2 sẽ không mạnh bằng.

Cuối cùng là 22TY. Tôi chỉ có cơ hội săn được +2 và cày lên +4, nhưng Ronaldo vẫn luôn là một trụ cột trong đội hình của tôi. Nhược điểm của mùa này chính là giá thẻ quá cao. Vì vậy, bạn có thể xem xét chơi thẻ 21TY+5 hoặc +6 để giữ gánh team.

Theo dõi Trang Tin Đời Sống để cập nhật thông tin mới nhất về game, Esports, anime và manga.

Xem thêm về FC Online

[Xem thêm: FO4: Top các mùa thẻ đáng chơi nhất của Rodri, CDM hay nhất hiện tại]
Rate this post