Học viện

Chào mừng tới CLB của FIFA Online 4, Huấn luyện viên FIFA Online 4! Rất vui được gặp bạn tại đây. Nhằm giúp bạn dễ dàng triển khai các ý tưởng của mình, ban lãnh đạo của đội bóng đã gửi đến bạn cách để điều chỉnh và vận hành đội bóng của chúng ta.

Quản lý Cầu thủ

Ngay khi có cầu thủ mới, bạn có thể đưa họ vào đội bằng cách nhấn vào mục “Quản lý CT” trong menu dưới. Cầu thủ mới sẽ xuất hiện ở phía bên phải, bạn chỉ cần rê chuột vào họ và nhấn nút chuyển để đưa họ vào đội.

Học viện

Bố trí đội hình và chiến thuật

Để sắp xếp đội hình và bố trí chiến thuật, bạn cần rê chuột vào ô “Chiến thuật nhóm” trong menu phía trên, sau đó chọn mục “Đội hình”. Tại mục đội hình, bạn có thể tuỳ ý điều chỉnh sơ đồ và cách các cầu thủ thi đấu theo ý của bạn.

Học viện

Chiến thuật đội

Muốn đội bóng vận hành như thế nào? Hãy truy cập vào mục “Chiến thuật đội” để điều chỉnh nhé!

Học viện

Đặt yêu cầu riêng biệt

Bạn cũng có thể đưa ra những yêu cầu riêng biệt đối với từng cầu thủ để chắc chắn rằng họ sẽ chơi theo cách mà bạn mong muốn! Không có chỗ cho sự thiếu kỷ luật trong đội bóng của chúng ta!

Học viện

Đội trưởng và phạt đền

Ai sẽ là đội trưởng? Ai sẽ đá phạt trực tiếp? Ai sẽ đá phạt góc?… Tất cả những điều đó đều có thể thiết lập tại khu vực này.

Học viện

Thay đổi nhà quản lý

Nếu muốn, bạn có thể thay đổi nhà quản lý đội bóng để cải thiện chỉ số cho các cầu thủ của chúng ta. Cách thay đổi rất đơn giản: Bạn chỉ cần nhấn vào “Đại diện thông tin đội” trong menu trên, sau đó chọn “Nhà quản lý”.

Học viện

Mỗi nhà quản lý sẽ có những hiệu ứng khác nhau. Nhưng nhớ là để kích hoạt được hiệu ứng, bạn phải sử dụng đúng sơ đồ thi đấu yêu thích của họ nhé! Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng triển khai tất cả ý tưởng của mình. Kính thư!

Trang Tin Đời Sống

Rate this post