Summer Vibes – Chuỗi sự kiện “Mùa hè háo hức” được chờ đón nhất 2021

Trong khi cha mẹ luôn lo lắng và băn khoăn tìm kiếm một môi trường học tập phù hợp cho con từ nhỏ, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại – hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội – đã tổ chức chuỗi sự kiện “Summer Vibes 2021 – Mùa Hè Đầy Hứng Khởi” với những sự kiện đặc biệt dành cho cả cha mẹ và học sinh.

Open Day – Khám Phá Giáo Dục Phần Lan

Trong chuỗi sự kiện này, các phụ huynh có thể tham quan không gian học tập độc đáo theo tiêu chuẩn của Phần Lan. Họ có cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục Phần Lan ưu việt được công nhận trên thế giới. Đồng thời, cũng có thể khám phá thế giới kỳ thú thông qua các chương trình nhập khẩu bản quyền như Toán Tiếng Anh, Kide Science, vận động Moovkids, Kinh tế học gia đình Home Economics,… Sự kiện Open Day được tổ chức tại nhiều cơ sở trường Mầm non và Tiểu học Tân Thời Đại, như Tiểu học Tân Thời Đại sáng ngày 11/4, Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển ngày 17/4, Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy chiều ngày 24/4, Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô chiều ngày 08/5, và Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Mỹ Đình chiều ngày 15/5.

FAPC Spring Camp 2021 – Trại Xuân FAPC

Trại Xuân FAPC năm nay sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng của một công dân toàn cầu. Trẻ sẽ dựa như một Phi Hành Gia tiên phong đầy bản lĩnh để đối mặt với các thách thức và có đủ tư chất lãnh đạo ở bất cứ nơi đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trại sẽ được tổ chức trong 4 ngày 3 đêm tại trường Mầm non Tân Thời Đại từ ngày 29/4 đến 2/5/2021.

Sport Day 2021 – Cuộc Đua Xe Balance Bike Thú Vị

Sport Day 2021 là cơ hội tuyệt vời cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi để phát triển thể chất, tăng cường sức khỏe và hoàn thiện các kỹ năng vận động. Sự kiện này sẽ được tổ chức vào sáng ngày 23/5/2021 tại trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy. Đặc biệt, các cua rơ nhí tham gia thi đấu còn có cơ hội nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ Giáo dục Tân Thời Đại và tổ chức FAPC.

Ngoài ra, chuỗi sự kiện hàng năm khác cũng sẽ diễn ra trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại để mang đến một mùa hè đầy hứng khởi và ý nghĩa, gồm Lễ trưởng thành dự kiến tổ chức ngày 30/5 – sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi trẻ đã hoàn thành cấp học Mầm non để bước vào cấp Tiểu học, và Pijama Day dự kiến tổ chức ngày 31/5 – một ngày học trò cùng các cô giáo mặc đồ ngủ tới trường để thảnh thơi và vui vẻ.

Trang Tin Đời Sống hân hạnh mời quý phụ huynh cùng các con học sinh đăng ký tham gia chuỗi sự kiện Summer Vibes, để cùng hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tạo nên một mùa hè tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

Trang Tin Đời Sống

☎️Chi tiết liên hệ: 089 809 5599

Rate this post