Facebook cho Windows 2023.301.1.0 Đăng nhập Facebook trên máy tính

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, đã tạo ra một ứng dụng dành riêng cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 với nhiều cập nhật mới, tính năng hấp dẫn.

Giới thiệu Facebook cho Windows

Facebook cho Windows 10 là ứng dụng đã được tối ưu hóa để tận dụng tối đa khả năng của hệ điều hành Windows 10. Ứng dụng này có sẵn trên cửa hàng Microsoft cho mọi người dùng chạy phiên bản Windows mới nhất.

Ứng dụng Facebook cho Windows sẽ mang cả thế giới đến màn hình PC và máy tính xách tay của bạn! Bạn có thể giữ liên lạc với gia đình, chia sẻ và xem ảnh, tham gia trò chuyện trực tiếp, khám phá những người bạn mới và kết nối với những bài đăng của mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Tính năng chính của Facebook cho Windows 10

  • Chia sẻ bài viết, hình ảnh, video, liên kết yêu thích tới bạn bè
  • Xem các chia sẻ của bạn bè
  • Nhận thông báo khi có người thích, bình luận, chia sẻ bài viết
  • Thay đổi ảnh đại diện
  • Hỗ trợ các tính năng khác như Facebook trên web
  • Tốc độ tải News Feed nhanh
  • Tương thích hoàn toàn với Windows 10
  • Tích hợp sẵn trình duyệt để đọc và chia sẻ các liên kết dễ dàng hơn

Trang cá nhân trên Facebook cho Windows 10
Hình ảnh: Trang cá nhân trên Facebook cho Windows 10

Facebook cho Windows 10 làm việc hoàn hảo với các tính năng Live Tiles của Windows 10. Bạn có thể đính Live Tiles Facebook để nhận các thông tin cập nhật từ bạn bè, các nhóm, trang đang theo dõi. Facebook cho Windows 10 cũng đi kèm với các nhãn dán vui nhộn, tính năng thông báo và thậm chí cả Reactions mới được bổ sung.

Xem ảnh trên Facebook cho Windows 10
Tính năng xem ảnh trên mạng xã hội Facebook cho Windows 10

Bạn không cần thoát ra ngoài để đọc nội dung trên các trang web sau đó quay lại để chia sẻ những liên kết mà bạn quan tâm. Facebook cho Windows 10 cho phép bạn duyệt web ngay trong ứng dụng thông qua một trình duyệt tích hợp sẵn. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10, hãy tải Facebook cho Windows 10 về máy để tận hưởng những tính năng mới nhất của mạng xã hội này.

Cập nhật Facebook 2023

Đăng ký cho người sáng tạo

Facebook cung cấp cho người tạo nội dung các liên kết cá nhân hóa để quảng cáo đăng ký, có quyền truy cập vào số liệu mới và hiện có thể tải xuống danh sách email của những người đăng ký mới. Người tạo nội dung có thể truy cập vào các chỉ số mới để hiểu rõ hơn về việc kiếm được bao nhiêu, nguồn gốc của mỗi lần bán và ước tính số tiền sẽ phải trả thuế và phí.

Facebook đã loại bỏ tùy chọn nhắm mục tiêu

Facebook đã bắt đầu xóa một số tùy chọn nhắm mục tiêu liên quan đến các chủ đề nhạy cảm. Điều này đang gây báo động cho các chủ doanh nghiệp phụ thuộc vào quảng cáo trên Facebook để bán hàng.

Mở rộng kiểm soát quảng cáo của người tiêu dùng

Meta (trước đây là Facebook) sẽ cung cấp cho mọi người quyền kiểm soát nhiều loại nội dung quảng cáo hơn, bao gồm nội dung không phù hợp. Hiện tại, người dùng có thể chọn xem ít quảng cáo tập trung vào những nội dung lành mạnh hơn.

Thay đổi về cách sử dụng và chi phí quảng cáo trên Facebook

Nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp đang rút hoàn toàn khỏi chiến lược quảng cáo trên Facebook hoặc tìm kiếm chiến lược khác. Tuy nhiên, Facebook vẫn có thể theo dõi mọi thứ trong nền tảng của mình. Thay vì gửi người dùng đến trang web của bạn để thu thập doanh số bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng các chiến dịch quảng cáo trong Facebook để thu thập khách hàng tiềm năng hoặc để mọi người kiểm tra tự nhiên trên Facebook.

Đăng bởi Trang Tin Đời Sống trangtindoisong.com

Rate this post