6 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính 2014

Phần mềm diệt virus luôn là một điều cần thiết cho máy tính hiện nay. Dưới đây là top 6 phần mềm diệt virus miễn phí được đánh giá là tốt nhất trong năm nay.

Avast Free Antivirus

Avast có giao diện đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng. Tốc độ quét lần đầu rất nhanh, không khiến người dùng chờ đợi lâu như các phần mềm khác. Avast Free bản mới còn có các tính năng hữu ích như trình thông báo cập nhật Updater, công cụ Cleanup giúp gỡ bỏ các tiện ích không mong muốn trên trình duyệt và công cụ diệt virus cho Android.

Avast Free Antivirus

Tải về Avast Free Antivirus

Panda Cloud Antivirus Free

Panda Cloud Antivirus nhỏ gọn, đơn giản và bảo vệ máy tính theo thời gian thực. Phần mềm này có thể dùng kèm những phần mềm khác mà không gây xung đột. Tuy nhiên, Panda Cloud Antivirus Free vẫn thiếu một vài tính năng so với phiên bản Pro như bảo vệ máy tính ở các mạng Wi-Fi công cộng và tính năng USB Vaccine giúp bảo vệ khỏi mã độc từ USB.

Panda Cloud Antivirus

Tải về Panda Cloud Antivirus Free

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall

ZoneAlarm có khả năng chống virus tốt và được chứng nhận bởi AV-Test. Phần mềm này cung cấp tường lửa nhằm bảo vệ an toàn cho trình duyệt. Điểm trừ của bản miễn phí là chỉ cho phép cập nhật theo ngày. Giao diện của ZoneAlarm được đơn giản hóa và bạn sẽ nhanh chóng làm quen với nó.

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall

Tải về ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall

Avira Free Antivirus

Avira được đánh giá cao từ nhiều nguồn và luôn nằm trong top những phần mềm đáng tin cậy nhất. Avira không chỉ có khả năng chống phần mềm độc hại mà còn chặn quảng cáo, bảo vệ cho mạng xã hội và ngăn chặn các tấn công Zero-day. Avira cũng có giao diện phức tạp và có thể loại bỏ nhầm các file patch và crack mà người dùng thường sử dụng.

Avira Free Antivirus

Tải về Avira Free Antivirus

Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender là một phần mềm chống virus nổi tiếng và hiện nay đã trở nên nhỏ gọn hơn. Giao diện đơn giản nhưng sức mạnh của Bitdefender là đáng nể. Tuy nhiên, nó thiếu các tùy chọn cài đặt và lịch trình quét. Nếu bạn thích sự gọn nhẹ và tiện lợi, Bitdefender Antivirus Free Edition là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bitdefender Antivirus Free Edition

Tải về Bitdefender Antivirus Free Edition

AVG Free Antivirus

AVG là một phần mềm được nhiều người dùng tin tưởng tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc tải về và cài đặt AVG mất nhiều thời gian và quét máy cũng rất lâu. AVG có khả năng tương thích với các phần mềm khác và cập nhật liên tục ngay cả ở phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, khả năng chống virus của AVG chỉ ở mức trung bình theo đánh giá của AV-Test.

AVG Free Antivirus

Tải về AVG Free Antivirus

Đừng quên tải về và cài đặt một trong 6 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính của bạn để bảo vệ dữ liệu và máy tính khỏi các mối đe dọa mạng.

Rate this post