TEADIT 2005 FDA | Dây Tết Chèn PTFE Thực Phẩm

Posted by

TEADIT 2005 FDA | Dây Tết Chèn PTFE Thực Phẩm

TEADIT 2005 FDA được bện từ một loại sợi độc quyền mới được làm từ PTFE mở rộng với các hạt khoáng chất tinh chế cao. Style 2005 FDA là một loại Dây Tết Chèn rất dẻo dai với mật độ và tính linh hoạt cao. Nhanh chóng và đơn giản để cài đặt, với yêu cầu bảo trì tối thiểu. Do tính linh hoạt của sợi duy nhất được sử dụng cho bao bì này, lượng khí thải (rò rỉ) có thể được điều chỉnh rất tinh xảo và giảm xuống mức cực thấp. Kháng hóa chất cao nhất, hệ số ma sát rất thấp. Sự phù hợp của FDA.

Xem Thêm: Gioăng Cao Su

Mặc dù được thiết kế chủ yếu dưới dạng chèn kín van, nhưng loại 2005 FDA cũng có thể được sử dụng cho các thiết bị quay chậm như bơm ly tâm và bơm pittông, thanh trượt, máy trộn, v.v … Khả năng kháng hóa chất vượt trội của PTFE khiến cho việc dây tết chèn này trở nên lý tưởng cho hầu hết – thậm chí là hầu môi chất ăn mòn mạnh . Cũng thích hợp cho các ứng dụng dược phẩm và thực phẩm, nước uống, dung môi, dầu, khí, nước thải, vv

Nó không thích hợp cho các kim loại kiềm nóng chảy và các hợp chất flo ở nhiệt độ và áp suất cao.

Chịu được gần như tất cả các chất lỏng và khí bao gồm các axit và kiềm ăn mòn nhất. Dây tết chèn van phổ với tuổi thọ dây tết rất dài và yêu cầu bảo trì ít. Loại sợi ePTFE đầy đặc biệt giúp tăng cường tính dễ uốn và tính chất truyền nhiệt của dây tết chèn này. Tuân thủ các quy định của FDA để sử dụng với thực phẩm, nước uống và dược phẩm.

Xin lưu ý: màu sắc của sản phẩm thực tế có thể thay đổi so với hình ảnh trên bảng dữ liệu này.

Xem thêm:  https://trangtindoisong.com/tin-tuc/

Service Limits

Temperature (ºC)

Minimum

-200

Maximum

280

Pressure (bar)

Static

250

Rotating

20

Reciprocating

150

pH

Minimum

0

Maximum

14

Shaft Speed (m/s)

Maximum

5

Xem thêm:  https://trangtindoisong.com/kinh-doanh/

Lợi ích của dây dây tết chèn màu trắng Teflon vuông
Có khả năng chống lại hầu hết các chất lỏng và khí bao gồm axit và kiềm ăn mòn nhất. Với tuổi thọ đóng kín rất dài và yêu cầu bảo trì ít. Loại đặc biệt của sợi PTFE đầy làm tăng khả năng dẻo dai và làm nóng các tính chất của bao bì này. Phù hợp với các quy định của FDA để sử dụng với thực phẩm, nước uống và dược phẩm.

Dây tết chèn của thương hiệu TEADIT được sử dụng trong ngành thực phẩm và nước giải khát, dược phẩm, hoá chất, điện, hoá dầu, dầu khí, kim loại và ngành công nghiệp giấy cũng như nhiều sản phẩm khác.

Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp về việc lựa chọn đúng sản phẩm và dịch vụ cho từng khách hàng trên cơ sở cá nhân.

VINDEC sẽ cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầi tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

Với năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: [email protected]

Tel: 024 6666 6667 / 024 6293 0502