TEADIT 2006 FDA | Dây Tết Chèn Teflon Thực Phẩm Chất Lượng Cao

Posted by

Mô Tả và Ứng Dụng

Dây tết chèn Teadit 2006 FDA là Dây Tết Chèn được bện chéo từ sợi PTFE mở rộng mới được phát triển, chứa đầy các hạt khoáng chất tinh chế cao, được xử lý bằng dầu khoáng phù hợp với tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của Mỹ FDA.
Nó rất dễ uốn và dẻo dai với hệ số ma sát thấp, hầu như không bị mòn trục. Các hạt chất độn bên trong sợi giúp tăng cường các đặc tính truyền nhiệt cũng như sự hấp thụ và lưu giữ chất bôi trơn trong một thời gian dài hơn. Kháng hóa chất tuyệt vời. Dễ dàng được lắp đặt và tháo rỡ, cần điều chỉnh tuyến ít. Tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của Mỹ FDA.

Xem Thêm: Gioăng Cao Su

Loại dây tết chèn Teadit 2006 FDA có thể được sử dụng trong máy bơm quay, bơm piston, máy khuấy, máy trộn, thanh trượt và van trong tất cả các loại công nghiệp và dân dụng. Tính trơ hóa học của PTFE làm cho loại dây tết chèn này phù hợp để sử dụng với gần như tất cả các chất lỏng, bao gồm các axit và kiềm ăn mòn mạnh nhất, trong khi sự phù hợp của FDA cho phép sử dụng với thực phẩm, dược phẩm và nước uống… Đây là loại dây tết chèn cho ngành thực phẩm rất nổi tiếng ở châu âu và mỹ, được các nước G7 tiên tiến xử dụng rất nhiều, giá thành phải chăng hợp lý với người sử dụng…

Xem Thêm:  https://trangtindoisong.com/teadit-2005-fda-day-tet-chen-ptfe-thuc-pham/

Nó không thích hợp cho các kim loại kiềm nóng chảy và các hợp chất flo ở nhiệt độ và áp suất cao, oxy.

Đây là loại dây tết chèn có Hệ số ma sát cực thấp của PTFE, đượ kết hợp với đặc tính truyền nhiệt của vật liệu độn, cho phép tốc độ trục cao hơn so với các các loại dây tết chèn PTFE thông thường khác trên thị trường, đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các hàng khác trên thế giới.

Do cấu trúc dày đặc và tính linh hoạt của loại 2006 FDA, khả năng làm kín ưu việt vượt trội có thể đạt được với áp lực tuyến tối thiểu, điều này dẫn đến tỷ lệ rò rỉ thấp vượt trội cùng với tuổi thọ của dây tết chèn sẽ rất lâu hơn. Sự phù hợp của FDA.

Xin lưu ý: màu sắc của sản phẩm thực tế có thể thay đổi từ hình ảnh trên trên bảng dữ liệu này.

Service Limits

Nhiet độ (ºC)
Minimum -100
Maximum 280
Áp suất (bar)
Quay 20
Tinh tiến 30
pH
Minimum 0
Maximum 14
Tốc độ trục quay (m/s)
Maximum 12

Xem Thêm:  https://trangtindoisong.com/tin-tuc/

Dây tết chèn của thương hiệu TEADIT được sử dụng trong ngành thực phẩm và nước giải khát, dược phẩm, hoá chất, điện, hoá dầu, dầu khí, kim loại và ngành công nghiệp giấy cũng như nhiều sản phẩm khác.

Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp về việc lựa chọn đúng sản phẩm và dịch vụ cho từng khách hàng trên cơ sở cá nhân.

VINDEC sẽ cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầi tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

Với năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: [email protected]

Tel: 024 6666 6667 / 024 6293 0502