Thẻ đeo ban tổ chức như thế nào cho tác phong thật tự tin và chuyên nghiệp

Thẻ đeo ban tổ chức không chỉ là một phụ kiện được sử dụng bởi các thành viên của các câu lạc bộ hoặc đoàn thể tổ chức sự kiện để nhận diện và phân biệt với các khách hàng hay đơn vị khác, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình tổ chức sự kiện. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thẻ đeo ban tổ chức, kích thước của nó và một số lưu ý khi sử dụng.

Kích cỡ thẻ đeo ban tổ chức

Có một số kích cỡ phổ biến cho thẻ đeo ban tổ chức như sau:

  • Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm hoặc ngang 8,6cm dọc 5,4cm.
  • Thẻ cài áo với kích thước 2cm*7cm.
  • Kích thước thẻ đeo ban tổ chức cho hội nghị như 4x86cm , 9x12cm , 7x11cm ,10x14cm.
  • Mẫu thẻ nhựa sự kiện hội nghị có kích thước 9x13cm hoặc có nhiều hình dạng khác nhau nhưng thường có size chữ nhật 54x86cm , 9x12cm , 7x11cm ,10x14cm.

Thẻ đeo ban tổ chức

Một số lưu ý

Thẻ đeo ban tổ chức cần có kích thước vừa phải, không quá to hay quá nhỏ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nhớ và lựa chọn kích cỡ, bạn có thể dễ dàng nhớ tên gọi hoặc hình dáng của thẻ để tìm được mẫu phù hợp nhất. Ví dụ, bạn có thể chọn một mẫu thẻ đeo ban tổ chức nhựa dẻo ngang hoặc kết hợp hình dáng và chất liệu để tìm được thẻ ưng ý nhất.

Thẻ đeo ban tổ chức

Đối với các sự kiện quan trọng, thẻ cần được làm từ chất liệu cứng cáp, chuyên nghiệp như giấy cứng ép nhựa hoặc nhựa mica. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bao thẻ đeo ban tổ chức bằng da để tạo sự sang trọng.

Màu sắc của thẻ đeo ban tổ chức cần phải phù hợp với màu áo của người đeo.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem các mẫu thẻ đeo ban tổ chức, bạn có thể truy cập trang web của An Lộc Việt – đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm trên toàn quốc.

Xin cảm ơn và chúc bạn có một ngày tốt lành.

Trang Tin Đời Sống

Rate this post