FIFA Online 4: Top 10 thủ môn có tỷ lệ cứu thua tốt nhất tháng 12

Trong một đội hình bóng đá, vị trí thủ môn luôn đóng vai trò quan trọng và ổn định. Trong FIFA Online 4, không khó để nhận thấy rằng sự lựa chọn đầu tiên mà các game thủ nên quan tâm chính là thủ môn. Hiện tại, ZD và sút xa đang là hai phương án tấn công phổ biến, khiến cho việc bảo vệ cầu môn trở nên cực kỳ khó khăn, đặc biệt đối với ZD – cơ hội ghi bàn cao như thế. Hãy cùng Trang Tin Đời Sống khám phá danh sách 10 thủ môn chơi hay nhất tháng 12 năm nay, để có thể chọn người hợp lí cho vị trí thủ môn trong năm 2023 sắp tới nhé.

FIFA Online 4: Top 10 thủ môn có tỷ lệ cứu thua tốt nhất tháng 12

Thibaut Courtois vẫn tiếp tục là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng với chiều cao 1m99 cùng đôi tay vô cùng dài của mình.

Top 10 thủ môn có tỷ lệ cứu thua tốt nhất FIFA Online 4 tháng 12:

1. Thibaut Courtois MOG.

2. Illan Meslier 21PL.

3. Sven Ulreich TC.

4. Areola TB.

5. Forster PL.

6. Donnarumma 22Live.

7. Thibaut Courtois 20UCL.

8. Van Der Sar NHD.

9. Szczesny EBS.

10. Thibaut Courtois TB.

FIFA Online 4: Top 10 thủ môn có tỷ lệ cứu thua tốt nhất tháng 12

Sau khi dẫn đầu bảng xếp hạng trong tháng trước, Illan Meslier 21PL đã tụt lại trong tháng 12 này. Đáng chú ý, Areola TB với khả năng phản xạ xuất sắc đã trở lại sau thời gian dài vắng mặt.

Huyền thoại Van Der Sar chỉ còn một mùa giải NHD là vẫn được yêu thích, trong khi các mùa LH, TT hiện tại ít được sử dụng.

Thủ thành Manuel Neuer – một huyền thoại trong quá khứ – cũng đang trở lại trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên, với những game thủ xây dựng đội hình Bayern Munich, Sven Ulreich được đánh giá cao nhất với mức lương rẻ và chất lượng đáng tin cậy.

Đó là toàn bộ những điểm chính trong bài viết này. Đừng quên truy cập vào Trang Tin Đời Sống hàng ngày để cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về các tựa game bóng đá nói chung, cũng như FIFA Online 4 nói riêng nhé.

Trang Tin Đời Sống

Rate this post