Những thủ môn hàng đầu trong Fo4 tháng 3/2023

Trong trò chơi Fo4, vị trí thủ môn thường bị coi thường. Điều này đôi khi là do AI của các thủ môn không được tốt, bất kể họ có giá đắt hay rẻ, hay có mức lương cao hay thấp. Quan trọng hơn cả là chiều cao và độ ảo diệu của họ trong các trận đấu.

Những thủ môn hàng đầu trong Fo4 tháng 3/2023

Có rất nhiều thủ môn với mức lương trên 20, nhưng hầu như không ai sử dụng bởi vì hiện tại thủ môn vẫn không được đánh giá cao. Điều này đã làm cho việc đầu tư vào thủ môn trở thành sự lãng phí. Trong khi đó, những người chơi mới vẫn có thể thành công với những thủ môn giá rẻ như Live… Sắp tới, Nexon sẽ có những điều chỉnh nhỏ để làm cho vị trí thủ môn đa dạng hơn.

Tuy nhiên, đó là câu chuyện của 1-2 tháng sau. Bây giờ hãy cùng xem danh sách những thủ môn tốt nhất trong tháng 3.

1. Joe Hart

Rất bất ngờ khi thủ thành cựu Man City trở thành thủ môn có tỷ lệ cứu thua xuất sắc nhất trong tháng 3. Điều này cũng dễ hiểu, với lượng người chơi Man City ngày càng tăng. Đặc biệt, sau màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải năm nay, nhiều người đã đầu tư nhiều hơn để chờ đợi đội bóng của họ giành chiếc cúp và tăng giá trị trong trò chơi.

Joe Hart rất giỏi trong việc đấm bóng thay vì bắt dính trong trò chơi. Hiện nay, đấm bóng là phương pháp tốt hơn để phản ứng với những cú sút.

Những thủ môn hàng đầu trong Fo4 tháng 3/2023

2. Thibaut Courtois

Thủ thành quốc tịch này không còn xa lạ gì trong trò chơi. Người ta thường gọi anh là Gullit FO4. Nếu nhà phát hành cung cấp thống kê, chắc chắn Courtois sẽ là cầu thủ xuất hiện nhiều nhất trong trò chơi.

Những thủ môn hàng đầu trong Fo4 tháng 3/2023

3. Những cái tên khác

Trong danh sách này, hầu hết đều là những thủ môn từ mùa giải 22live trở xuống. Tuy nhiên, Van Der Sar vẫn được người chơi ưa dùng trong mùa giải NHD của anh. Với mức lương thấp và độ tin cậy cao, Van Der Sar vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi.

Ngoài ra, thủ thành Forster cũng đã có mùa giải mới 22UCL khi Tottenham vừa mới vượt qua vòng 1/16 của UEFA Champions League. Đây là một tin vui, vì mức lương của anh chỉ có 10 đơn vị.

Hãy đón chờ những thay đổi thú vị trong trò chơi Fo4 trong thời gian tới!

Truy cập Trang Tin Đời Sống để cập nhật thêm thông tin mới nhất về trò chơi Fo4.

Rate this post