Trang phục siêu nhân Gao

Ảnh: Superhero costume

Bạn muốn biến thành siêu nhân Gao để tham gia cảnh quay trong sự kiện đặc biệt? Hoài Giang Shop sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với dịch vụ cho thuê trang phục siêu nhân Gao chất lượng và uy tín.

I. Thủ tục thuê

Khi đến Hoài Giang Shop, bạn chỉ cần thanh toán tiền thuê và cung cấp giấy tờ thế chân như CMND hoặc hộ chiếu. Nếu bạn không có giấy tờ thế chân, bạn có thể đặt cọc 100% giá trị sản phẩm. Để đặt đồ trước ngày lấy, bạn chỉ cần đặt cọc 30% giá trị hóa đơn thuê và thanh toán phần còn lại khi nhận đồ.

II. Thời gian thuê

Thời gian thuê được tính theo gói “3 ngày tính tiền 1 ngày”, bắt đầu từ ngày nhận đồ. Nếu bạn trả đồ trễ hơn, chúng tôi sẽ tính phí phụ thuê 20%/ngày trễ. Hãy lưu ý rằng thời gian làm việc của shop từ thứ 2 đến thứ 7, từ 9h00 đến 18h00 và Chủ nhật là ngày nghỉ.

III. Trách nhiệm của cửa hàng

Hoài Giang Shop cam kết tư vấn khách hàng về giá cả và cách sử dụng sản phẩm thuê. Các trang phục cho thuê luôn được giặt ủi sạch sẽ, đầy đủ số lượng và đúng với phiếu đặt hàng của khách.

IV. Trách nhiệm của khách hàng

Khi nhận sản phẩm, bạn vui lòng kiểm tra kỹ trang phục, đạo cụ và phụ kiện đi kèm trước khi rời khỏi cửa hàng. Hoài Giang Shop không chịu trách nhiệm về thiếu số lượng hoặc hư hỏng sau khi hàng đã được nhận. Trong quá trình sử dụng, bạn cần bảo quản sản phẩm tốt. Khi trả đồ, sản phẩm phải ở trong tình trạng tốt như khi giao. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh như hư hỏng, rách, sờn vải, lem màu hoặc sai khác kiểu dáng ban đầu, bạn sẽ phải bồi hoàn giá trị sản phẩm đó.

V. Ưu đãi

Hoài Giang Shop cho thuê trang phục siêu nhân Gao với gói “3 ngày tính tiền 1 ngày” để giúp bạn chuẩn bị tốt cho tiết mục biểu diễn hay sự kiện đặc biệt. Chúng tôi cũng có giảm giá cho số lượng lớn, khách hàng thân thiết, học sinh, sinh viên và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi.

Đến với Hoài Giang Shop, bạn sẽ có trọn vẹn niềm vui của việc trở thành siêu nhân Gao. Trang Tin Đời Sống

Rate this post