Truyện tranh Attack on titan chap 108: Lý lẽ hợp tình

Posted by

“Lý lẽ hợp tình” là tiêu đề chương thứ 108 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 108

Các nghị sĩ thảo luận về việc mang thai ngoài ý muốn của Historia với một người dân thường làm việc tại trại trẻ mồ côi của cô, điều này đã buộc họ phải thay đổi kế hoạch ăn tươi nuốt sống Zeke ngay lập tức. Một nghị sĩ tin rằng Yelena đã thuyết phục Historia, và các tình nguyện viên có kế hoạch gì đó. Vào khoảng thời gian đó, Jean, Mikasa, Armin và Connie thảo luận về Eren, người đột nhiên ủng hộ kế hoạch của Zeke, và người mà Connie nhận thấy là một người hoàn toàn khác. Trong khi Connie tức giận nói rằng họ nên chuẩn bị sẵn sàng để chém anh ta, Mikasa nhắc nhở họ về một sự kiện năm trước cho thấy anh ta quan tâm đến họ như thế nào.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 108

Năm ngoái, khi đang xây dựng một đường tàu, Hange đưa tin rằng Hizuru đã không thể mở ra con đường ngoại giao. Họ lấy làm tiếc rằng các quốc gia khác không muốn nhìn họ dưới ánh sáng tích cực, và Mikasa đề nghị họ nên gặp mặt trực tiếp. Sau đó trên chuyến tàu, Eren đưa ra chủ đề tìm kiếm một ứng cử viên cho sức mạnh Titan của mình. Bản thân là cựu tình nguyện viên thứ 104, nhưng Eren từ chối, nói rằng họ quá đặc biệt đối với anh ấy. Ở hiện tại, Mikasa nói rằng Eren đang tiến về phía trước vì lợi ích của họ, nhưng những người khác không đồng ý, Jean nói rằng anh ta đã khiến họ gặp rủi ro và Armin giải thích rằng họ có thể cần phải để anh ta ăn nếu anh ta không thể tin tưởng. Gabi và Falco nghỉ ngơi bên một con suối, và tranh nhau để Gabi tháo băng đội trưởng. Họ gặp một cô gái trẻ khác và trước khi Gabi có thể tấn công cô ấy, họ đã bị thuyết phục đến nhà cô ấy. Trong Marley, Magath tóm tắt về sự phản bội có thể xảy ra của Warriors of Zeke. Anh ta giải thích rằng thế giới đã tập hợp lại với nhau để tạo thành một liên minh quân sự toàn cầu sẽ phá hủy Đảo Paradis trong sáu tháng. Reiner Braun, tuy nhiên, tin rằng Marley nên tấn công ngay lập tức, đi ngược lại với mong đợi của Zeke.

Nile và các cấp cao khác trong Quân cảnh tổ chức một cuộc họp trong bữa tối. Họ nói về việc Garrison đã bắt giữ thành công các Tình nguyện viên Chống Marleyan, mặc dù Nile rất tiếc khi phải kiềm chế họ bất chấp sự trợ giúp của họ. Một viên chức say rượu, Roeg, trêu chọc Nile vì có thiện cảm với người Sao Hỏa. Anh ta bày tỏ rằng với sự bất ổn xung quanh Zeke, người cùng với Eren có sức mạnh thao túng ký ức của họ, họ không thể được tự do. Anh ta nói rằng họ nên đi trước kế hoạch ban đầu là để Historia Reiss nuốt chửng Zeke ngay khi anh ta đến hòn đảo; chỉ có thai kỳ của Historia đã phá hỏng ý tưởng này.

Quân cảnh thảo luận các vấn đề trong bữa tối trong truyện tranh Attack on titan chap 108

Roeg nói thẳng rằng Historia là một nữ hoàng thấp bé, chỉ trên danh nghĩa, và họ không nên để cô ấy mang thai vào thời điểm bất tiện như vậy. Nile không đồng ý, nói rằng cô ấy có quyền chọn bạn đời của mình; một người đàn ông ở cùng khu vực với Historia, và làm việc tại trại trẻ mồ côi của cô để sửa đổi tội danh ném đá vào cô khi còn trẻ. Một cuộc tranh luận bắt đầu xung quanh việc liệu có đúng hay không khi để quốc vương của vùng đất chọn bạn đời của mình, với Roeg tiếp tục rằng có khả năng ai đó đã dụ Historia mang thai để trì hoãn việc thừa kế Titan của Zeke. Anh ta chắc chắn rằng đây là Yelena, và tự hỏi những gì các tình nguyện viên đang lên kế hoạch. Roeg yêu cầu Marleyan lấy một chai rượu khác, Niccolo giao cho một người hầu theo lời giới thiệu của anh ta.

Jean Kirstein, Mikasa Ackerman và Armin Arlert ngồi yên lặng trong một căn phòng, với Connie Springer đang nhìn chằm chằm vào cửa sổ một cách dữ dội. Jean bị bất ngờ trước sự bắt giữ của các tình nguyện viên. Ông cho rằng đó là điều không thể tránh khỏi do sự thiếu hiểu biết về ý định của Zeke; Eren, người trước đây đã chống lại kế hoạch, giờ đã ủng hộ nó sau cuộc nói chuyện riêng giữa họ. Connie hỏi những người khác nếu họ nghĩ rằng Eren vẫn là chính mình. Anh ta không nghĩ như vậy và nói rằng họ cần phải chuẩn bị để cắt giảm anh ta nếu có nhu cầu. Mikasa bị sốc và nói rằng cô ấy sẽ không để anh ta, dẫn đến việc Connie nhìn cô ấy một cái nhìn dữ dội, hỏi rằng liệu cô ấy có đang chọn phía đó không. Mikasa chỉ đơn giản nói rằng điều đó sẽ không xảy ra, vì Eren quan tâm đến họ. Cô ấy nhắc họ nhớ về một sự kiện đã xảy ra vào năm ngoái.

Nhóm xây dựng đường ray xe lửa trong truyện tranh Attack on titan chap 108

Vào năm 853, Eren đã thuyết phục Quân đoàn khảo sát 104 giúp xây dựng một đường ray xe lửa trong thời tiết nắng nóng. Khi họ làm việc, Connie và Jean tự hỏi về những gì Hizuru đã đạt được trong cuộc đối thoại của họ với phần còn lại của thế giới và hy vọng rằng họ có thể trở nên thân thiện với các quốc gia khác. Hange Zoë và Levi Ackerman đến trên lưng ngựa, mang theo tin nhắn trả lời từ Azumabito’s. Các cuộc đàm phán đã trở nên trắng tay, với việc Hizuru muốn giữ độc quyền đối với tài nguyên của Paradis, và các quốc gia khác không muốn trao quyền cho Eldians, thích ý tưởng giữ đảo Paradis là kẻ thù chung của thế giới. Eren buồn bã cho rằng họ sẽ phải tiến về phía trước với tiếng ầm ầm. Armin lấy làm tiếc vì các quốc gia khác không muốn nhìn họ dưới ánh sáng tích cực, Mikasa giải thích rằng đó là vì họ đã không gặp mặt trực tiếp. Hange đồng ý và nói rằng họ nên tự mình gặp gỡ các quốc gia khác để tạo ra sự hiểu biết giữa họ.

Trong đầu máy, cựu số 104 khám phá ý tưởng lẻn vào Marley. Armin giải thích rằng tiếng Eldian là một ngôn ngữ quốc tế, có nghĩa là việc giao tiếp sẽ không quá khó khăn. Eren ước rằng họ có nhiều thời gian hơn cho việc này, vì Zeke và nhiệm kỳ của chính anh ta sẽ nhanh chóng kết thúc. Anh ấy nói rằng họ sẽ sớm quyết định người kế nhiệm của anh ấy. Tuy nhiên, tình nguyện viên Mikasa đã bị Jean đóng cửa do di sản Ackerman-Hizuru của cô ấy. Thay vào đó, anh ấy tự tình nguyện, mặc dù điều đó được quyết định là không chắc do khả năng trở thành Chỉ huy trưởng của Quân đoàn Khảo sát. Connie và Sasha cũng tự nguyện, mặc dù có cãi vã về mức độ thông minh của họ. Eren giải thích rằng anh không có kế hoạch truyền sức mạnh của mình cho bất kỳ ai trong số họ, vì chúng rất quan trọng đối với anh và anh mong muốn họ sống lâu. Đỏ mặt trước tình huống này, chuyến tàu vẫn tiếp tục.

Armin cân nhắc để Eren nuốt chửng sớm hơn trong truyện tranh Attack on titan chap 108

Ở hiện tại, Mikasa tiếp tục rằng có khả năng Eren đã tiến hành cuộc tấn công vào Marley để bảo vệ họ, nhưng Jean giải thích điều này là khó xảy ra vì anh ta đã buộc họ phải đến gặp phụ tá của mình ở tiền tuyến. Connie cũng nói thêm rằng anh ta đã gây ra cái chết của Sasha. Bắt đầu làm việc, anh hỏi Mikasa rằng anh nghĩ Eren đã phản ứng như thế nào trước cái chết của Sasha – bằng cách cười. Armin nói rằng Mikasa và bản thân sẽ cố gắng nói chuyện với Eren. Bằng cách kiểm tra cách tọa độ đã hoạt động trong quá khứ, anh ta thấy Eren sẽ kiểm soát khi anh ta kích hoạt tiếng ầm ầm, có nghĩa là điều quan trọng là phải kiểm tra xem anh ta đứng về phía ai. Mikasa ngạc nhiên, Armin nói rằng trong trường hợp không chắc Eren chống lại phương pháp của Paradis, họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để anh ta ăn thịt.

Khi Eren và Zeke ngồi trong sự quyến rũ của riêng họ, Gabi rửa mặt sau khi chạy khỏi nhà tù cùng với Falco. Falco bảo cô ấy cởi băng đeo tay, nhưng cô ấy từ chối. Cô ấy muốn tìm Zeke để tìm hiểu về động cơ của anh ta, nói thêm rằng Falco có thể làm những gì anh ta muốn. Falco giật chiếc băng đội trưởng của cô, và Gabi phản ứng bằng cách vật anh ta xuống đất, sợ rằng cô không khác gì những người dân trên đảo nếu không có nó. Trong khi cô giúp anh đứng dậy, một cô gái trẻ hỏi họ rằng họ đang làm gì vào sáng sớm. Bị sốc, Gabi nói dối rằng họ đã chạy trốn khỏi nhà, trong khi bí mật nhặt một tảng đá cùn. Tuy nhiên, trước khi cô ấy có thể hành động, cô gái mời họ đến nhà cô ấy dùng bữa, với Falco lấy tảng đá từ tay cô ấy.

Reiner đề nghị tung ra một cuộc tấn công bất ngờ ngay lập tức vào Đảo Paradis trong truyện tranh Attack on titan chap 108

Ở Liberio, các thi thể được mang đi từ chiến trường cũ. Chỉ huy Magath nói ngắn gọn với các Chiến binh rằng sau khi xem xét xác chết của Titan Thú, chỉ có thể tìm thấy tay chân của Zeke. Anh ta kết luận rằng Zeke đã làm giả cái chết của mình, và trốn thoát cùng với Quân đoàn Khảo sát. Điều này tương ứng với lý thuyết của Pieck về việc Zeke đã tập hợp đồng phạm, cũng như các thiết bị cơ động được phục hồi có cơ sở trong công nghệ Marleyan. Galliard bị sốc trước sự phản bội của Zeke, và Magath nói rằng cuộc chiến sẽ không kết thúc ở đây, vì tất cả các quốc gia lớn đã cùng nhau thành lập một liên minh quân sự toàn cầu. Trong vòng sáu tháng tới, thế giới có kế hoạch tiến hành một chiến dịch thiêu đốt trái đất trên Paradis. Bất chấp những lo ngại của Colt Grice về các ứng cử viên, Magath giải thích Marley cũng nên chờ đợi, vì đi một mình sẽ lặp lại thất bại của họ trong quá khứ. Reiner Braun không đồng ý, giải thích chờ đợi là điều Zeke mong đợi, và có thể sẽ có một phản ứng tàn khốc được lên kế hoạch. Anh ta đập tay xuống bàn, nói rằng Marley nên tung ra một cuộc tấn công bất ngờ ngay bây giờ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Boruto chap 18: Cánh tay quý giá

QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP BẰNG TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI