Truyện tranh Attack on titan chap 110: Giả dối

Posted by

“Giả dối” là tiêu đề chương thứ 110 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan chap mới nhất

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 110

Zeke kể cho Levi nghe về thời gian mà anh ta biến đổi các công dân của Ragako thành các Titan. Levi thắc mắc về điều này, mặc dù Zeke tuyên bố rằng anh đã hành động để tránh bị nghi ngờ. Yelena nói với Pixis về cuộc gặp gỡ bí mật của cô với Eren. Cô giải thích rằng cô chỉ muốn Eren nhận ra mình và thực hiện một vài yêu cầu của anh ta. Cô ấy tuyên bố rằng hành động của cô ấy là vì lợi ích của Eldia mặc dù Pixis hoàn toàn không tin rằng cô ấy đang nói thật. Hange gặp Onyankopon và phát hiện ra rằng anh ta không hề hay biết về hành động của Yelena. Hange thả anh ta ra và để anh ta đi cùng họ. Hitch phát hiện ra Armin khi anh ta đang thăm viên pha lê của Annie. Họ cùng nhau đi bộ đến trụ sở quân đội, và tìm thấy một đám đông lớn phản đối việc thả Eren.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 110

Mikasa tham gia với Armin để xin phép Zackly đến thăm Eren. Anh ta từ chối chúng, vì tin rằng Eren đang nằm dưới sự kiểm soát của Zeke. Ngay sau khi rời đi, một vụ nổ xảy ra trong văn phòng của Zackly, giết chết Tổng tư lệnh và ba người khác. Tối hôm đó, các chi nhánh quân đội họp để thảo luận về các diễn biến, khi một người lính xông vào và nói với họ rằng Eren đã trốn thoát. Trên một con đường núi, Eren hội họp với những người theo Quân đoàn khảo sát của mình, những người đã dàn dựng vụ ám sát Zackly. Eren nói với cả nhóm rằng họ phải xác định vị trí của Zeke. Sáng hôm sau, trong khi Quân đoàn đi ra ngoài, Pieck ngồi đọc một tờ báo, đã xâm nhập thành công Bức tường.

Tại trại của họ trong Rừng Titan, Zeke Yeager nói với Levi Ackerman về phương pháp mà anh ta đã sử dụng để biến các công dân của Ragako thành Titan. Zeke, Pieck, và một số ít binh lính của Marleyan đã định vị được ngôi làng nhỏ và chọn mục tiêu nó. Những người lính giải phóng một loại khí khuếch tán với dịch tủy sống của Zeke và gió nhanh chóng khiến nó nhấn chìm ngôi làng. Ông giải thích rằng một khi một đối tượng của Ymir hít phải khí này, họ sẽ bị tê liệt và khắc với một tọa độ. Theo lệnh của anh ta, các “con đường” đưa các cơ thể Titan đến các tọa độ này, và Zeke có thể áp đặt ý muốn của mình lên các Titan Tinh khiết của họ do mối liên hệ của họ với Titan Quái thú của anh ta. Levi khuyên nhủ Zeke về việc anh ta thiếu quan tâm đến cuộc sống con người, mặc dù Zeke tuyên bố rằng anh ta cần phải thực hiện cuộc tấn công để tránh sự nghi ngờ của Marley. Anh hỏi Levi khi nào anh được phép thực hiện thí nghiệm của mình với Eren, nhưng Levi không có quyền trả lời. Tuy nhiên, cả hai đều đồng ý rằng sẽ là sai lầm nếu chờ đợi quá lâu.

Levi và Zeke xem lại hành động của Zeke tại làng Ragako trong truyện tranh Attack on titan chap 110

Yelena thừa nhận với Dot Pixis rằng cô đã bí mật gặp Eren. Xin lỗi vì đã giấu giếm chuyện này với họ, cô ấy giải thích rằng cô ấy đã trở nên mất kiên nhẫn do Bức tường không khẩn trương. Khi Eren cũng cảm thấy như cô ấy, họ đã dễ dàng đi đến thỏa thuận rằng quân đội cần được khuấy động. Khi Pixis hỏi cô ấy tại sao cô ấy không nói chuyện trực tiếp với Đội khảo sát, Yelena thú nhận rằng cô ấy muốn được Eren công nhận, và cô ấy đã không đồng ý với các tình nguyện viên khác. Cô ấy nói rằng cuộc tấn công của Eren nhằm vào Marley là một công lý tốt hơn những gì cô ấy tưởng tượng, và họ đã cùng nhau chứng kiến ​​lịch sử trong quá trình hình thành. Yelena kết thúc bằng cách xin lỗi vì đã đi sau lưng quân đội, nhưng thề rằng mọi hành động của cô là vì lợi ích của Eldia. Bất chấp sự thể hiện cảm xúc của Yelena, Pixis hoàn toàn không bị thuyết phục, nói với cô rằng một lời nói dối tốt đẹp sẽ xen lẫn sự thật.

Yelena thể hiện sự tàn nhẫn của mình trong truyện tranh Attack on titan chap 110

Onyankopon gặp Hange Zoë, và bày tỏ sự thất vọng của mình rằng Walls đang nghi ngờ các tình nguyện viên. Hange xin lỗi về điều này ngay trước khi hoảng sợ nói với anh ta về cuộc họp bí mật. Onyankopon cho thấy bản thân đã không nhận thức được điều này, mặc dù không phủ nhận rằng nó có khả năng xảy ra. Theo yêu cầu của Hange, anh ta giải thích sự hiểu biết của mình rằng Yelena đã tổ chức các tình nguyện viên, và đã thể hiện lòng trung thành với Zeke thông qua sự tàn nhẫn của cô ấy đối với những người bất đồng chính kiến ​​hoặc nghi ngờ đồng đội Marleyan. Hange thấy lạ khi Yelena trước đây thiếu lòng trắc ẩn đối với người Marley, nhưng sau đó đã thẳng thắn thuyết phục Người dân trên đảo tôn trọng nhân quyền của những người lính bị giam cầm. Tin rằng Onyankopon là đáng tin cậy và vô tội, Hange thả anh ta ra khỏi nơi giam cầm và để anh ta đi cùng họ.

Hitch Dreyse phát hiện ra Armin Arlert khi anh ta đang cố gắng chạm vào viên pha lê của Annie Leonhart. Xấu hổ, Armin khẳng định rằng cô đã hiểu sai và anh chỉ cố gắng mở khóa ký ức. Họ cùng nhau đi bộ đến trụ sở quân sự gần đó, thảo luận về các tiêu đề tin tức thể hiện sự ngờ vực ngày càng tăng của công chúng đối với quân đội. Bên ngoài cổng trước, họ tìm thấy một đám đông lớn phản đối việc thả Eren. Hitch thông báo cho Armin rằng tình huống tương tự xảy ra bên ngoài tất cả các văn phòng Quân đoàn trong khu vực.

Zackly bị loại khỏi văn phòng của mình một cách thô bạo trong truyện tranh Attack on titan chap 110

Khi Hitch được gọi để giúp đồn trú cánh cổng, Mikasa Ackerman tham gia với Armin. Đi ngang qua một số tân binh của Quân đoàn Khảo sát, họ đến văn phòng của Darius Zackly, để yêu cầu được phép thăm Eren. Zackly từ chối họ, với lý do Yelena đã thừa nhận có liên hệ trái phép với anh ta, có khả năng là Eren đang nằm dưới sự kiểm soát của Zeke. Anh ấy yêu cầu họ giữ bí mật về thông tin này. Bị sốc, Mikasa hỏi điều gì sẽ xảy ra với Eren, nhưng không được trả lời bởi Zackly, người chỉ nhìn chằm chằm vào “chiếc ghế tùy chỉnh” của mình. Khi được hỏi về chiếc ghế của mình, anh ấy giải thích rằng anh ấy đã có những người mới tuyển dụng mang nó đến văn phòng của anh ấy vừa rồi, vì anh ấy không có nơi nào để đặt nó. Bất chấp lời cầu xin của Armin, Zackly kết thúc cuộc họp của họ, giải thích rằng tình hình cần hết sức thận trọng.

Mikasa và Armin nghĩ về những gì Zackly đã nói với họ, và thấy rằng có khả năng quân đội đã tìm cách thay thế Eren. Trong khi Mikasa và Armin tranh luận về việc có nên nghe Zackly cuộc họp sau đó không, một vụ nổ xảy ra trong văn phòng của anh ta. Zackly bị phá hủy bởi vụ nổ, xác chết rời rạc của anh ta hạ cánh trong tầm nhìn toàn cảnh của những người biểu tình bên ngoài. Bất chấp sự tàn bạo, đám đông bắt đầu ăn mừng và vui mừng bắt đầu bài ca “hãy cống hiến trái tim của bạn.”

Eren gặp gỡ đồng bọn của mình trong truyện tranh Attack on titan chap 110

Vào ban đêm, các chi nhánh quân đội tụ họp để thảo luận về sự phát triển gần đây. Roeg báo cáo rằng vụ nổ đã giết chết tổng cộng 4 người và có khả năng là một quả bom đã được gài vào “chiếc ghế tùy chỉnh” của Zackly. Armin kể chi tiết rằng Zackly đã đề cập đến việc các tân binh di chuyển ghế của anh ta, và tiết lộ rằng anh ta đã đích thân nhìn thấy các thành viên Quân đoàn Khảo sát mới rời khỏi tòa nhà trước đó. Đột nhiên, một người lính xông vào tiết lộ rằng Eren đã sử dụng sức mạnh Titan của mình để trốn thoát khỏi hầm ngầm của mình. Khi có lệnh huy động toàn bộ cuộc tìm kiếm, Mikasa sợ hãi tự hỏi Armin chuyện gì đang xảy ra.

Trên một con đường núi, Eren đi về phía nhóm những người theo dõi mình từ Quân đoàn. Floch Forster, người đã được đồng phạm vượt ngục, thông báo với anh ta rằng họ có nhiều người theo dõi hơn, bao gồm cả một nhóm đã ám sát Zackly. Floch trao cho Eren chiếc áo khoác có mũ trùm đầu màu đen của anh ấy, nói rằng anh ấy là người duy nhất có khả năng cứu người Eldian. Eren thẳng thắn đưa ra mệnh lệnh rằng họ nên xác định vị trí của Zeke. Vào buổi sáng, chuyến đi quân sự ra ngoài, và Armin động viên Mikasa đang chán nản rằng Eren sẽ hiểu họ. Cỗ xe đi ngang qua Pieck, người đang đọc báo trong ngụy trang, một lần nữa xâm nhập thành công Bức tường.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 108: Lý lẽ hợp tình

Truyện tranh Attack on titan chap 109: Người dẫn lối