Truyện tranh Attack on titan chap 111: Đứa trẻ của khu rừng

Posted by

“Đứa trẻ của khu rừng” là tiêu đề chương thứ 111 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 111

Quân đội đã mất hơn một trăm binh sĩ do cuộc đào tẩu của Eren Yeager và những người theo ông ta. Quyền Tổng tư lệnh Dot Pixis có Hange Zoë và Nile Dok đảm bảo an ninh cho những nhân viên biết về nơi ở của Zeke Yeager hoặc bảo vệ nơi ở của Nữ hoàng. Pixis tiết lộ rằng anh ta có kế hoạch đàm phán với “Yeageists” bằng cách cung cấp cho họ kiến ​​thức về vị trí của Zeke và rằng anh ta hy vọng sẽ đưa hai bên lại với nhau vì sự sống còn của Eldia.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 111

Hange đưa các thành viên còn lại của tổ 104 đi điều tra một nhà hàng sau khi ghi nhận công việc của nhiều tù nhân chiến tranh Marleyan. Gia đình Blouse đến cùng một nhà hàng, nơi Niccolo hiện đang làm việc. Giữa bữa ăn của họ, Falco Grice và Gabi Braun tiết lộ danh tính của họ cho anh ta, khi Gabi cố gắng cảnh báo anh ta về cuộc xâm lược Marleyan sắp tới. Tuy nhiên, cô thừa nhận đã giết Sasha Blouse, khiến Niccolo tấn công cô trong đau buồn. Falco bảo vệ cô ấy, chịu cú đánh của một chai rượu vỡ trên đầu. Cha của Sasha cố gắng nói chuyện với mọi người, nhận ra rằng cả hai bên đều đã mất đi những người mà họ quan tâm. Bị đánh bại, Niccolo yêu cầu Hange rửa sạch miệng của Falco đang bất tỉnh, vì anh ta nghi ngờ rượu có dịch tủy sống của Zeke.

Nile Dok tổ chức một cuộc họp quân sự và xác nhận rằng hơn một trăm binh sĩ đã trốn thoát khỏi nhà tù, cũng như các lính canh đang chăm sóc họ và cũng đã giải thoát cho Eren Yeager. Chắc chắn rằng họ đứng sau vụ sát hại Tổng tư lệnh Darius Zackly, anh ta gọi tổ chức chống Quân đoàn là Yeageists và hỏi Hange Zoë mục tiêu của họ là gì. Hange tiết lộ rằng mục tiêu duy nhất của họ lúc này là đoàn tụ Eren với Zeke Yeager và việc giết Zackly là để thể hiện quyết tâm của họ. Roeg đặt câu hỏi làm thế nào họ có thể tập hợp các “Yeageists” lại với nhau trong một thời gian ngắn như vậy và kết luận rằng rất nhiều binh lính tin tưởng vào sự hỗ trợ của Zeke. Hange đưa ra giả thuyết rằng cuộc tấn công gần đây của họ cũng một phần là do quân đội đã lên kế hoạch để một người lính trung thành với quân đội cố gắng kế thừa Titan Sáng lập từ Eren mà không thông báo cho Quân đoàn khảo sát. Nile trả lời rằng sẽ không khó để tưởng tượng kết quả nếu họ có. Roeg yêu cầu được biết Hange sẽ chịu trách nhiệm như thế nào về việc này. Hange nói rằng họ sẽ chấp nhận bất kỳ hình phạt nào nhưng cho rằng việc loại họ khỏi Quân đoàn là vô trách nhiệm.

Pixis đề xuất đầu hàng Yeageists trong truyện tranh Attack on titan chap 111

Ngay sau đó, quyền Tổng tư lệnh Dot Pixis bước vào và nhắc họ rằng họ có một vị khách và họ không nên cãi nhau với nhau. Anh ta hỏi có bao nhiêu người biết nơi ở của Zeke, và Hange trả lời rằng bao gồm Levi Ackerman và ba mươi người lính đóng quân cùng anh ta, cùng với ba người lính phụ trách tiếp tế và chính họ. Pixis ra lệnh cho Hange đưa cả ba vào và hỏi Nile về sự an toàn của nơi ở của Historia Reiss, biết rằng Yeagerist sẽ cố gắng tiếp cận cô. Nile có kế hoạch xác nhận trong khi Pixis giao cho Armin Arlert củng cố hệ thống phòng thủ của họ. Khi được hỏi liệu anh có kế hoạch dài hạn nào không, Pixis tiết lộ rằng họ nên đầu hàng Eren, nhưng không phục tùng anh em nhà Yeager. Anh ta dự định đàm phán với Yeagerist bằng cách đặt vị trí của Zeke lên bàn. Ông cũng thông báo với họ rằng họ sẽ theo dõi các thí nghiệm “ầm ầm” và thông báo cho họ rằng sẽ không đề cập đến việc sát hại Tổng tư lệnh trong các cuộc đàm phán này.

Sau khi giải tán những người lính khác, Pixis đến gặp Kiyomi Azumabito và xin lỗi vì cô đã phải xem cuộc trao đổi này và yêu cầu cô ở lại bến cảng vì sự an toàn của bản thân. Cô ấy được Mikasa Ackerman nắm giữ và yêu cầu cô ấy đi đến tàu Azumabito phòng khi có chuyện gì xảy ra. Trong khi đánh giá cao sự quan tâm, Mikasa thề ở lại và chiến đấu như một Eldian. Kiyomi khẳng định rằng họ đến đó chỉ vì lợi ích của cô ấy nhưng Mikasa bác bỏ những tuyên bố của cô ấy và nói rằng cô ấy không quan tâm đến việc ai là người lãnh đạo quốc gia miễn là vụ ầm ĩ thành công. Kiyomi đồng ý rằng Azumabitos sẽ được thực hiện nếu vụ ầm ĩ thất bại, làm mất lòng tin của Hizuru và bị ngập đầu bởi các khoản nợ. Cô than thở về danh tiếng xấu mà Azumabitos đã kiếm được trong thời kỳ loạn lạc nhưng đảm bảo với Mikasa rằng bất kể điều gì có thể trở thành quốc gia, cô muốn bảo vệ Mikasa.

Niccolo tấn công Gabi sau khi nghe tin cô ấy giết Sasha, đánh Falco vào đầu trong truyện tranh Attack on titan chap 111

Bên ngoài, các thành viên cấp cao của Quân đoàn khảo sát cùng với Hange thảo luận về tình hình hiện tại. Jean Kirstein hỏi liệu Hange có ổn không khi giao mọi thứ cho Eren và Zeke, nhưng Hange từ chối, nói rằng họ cần phải tìm ra ý định của Zeke để tránh làm cho những kẻ ngu ngốc lớn hơn của mình. Vì lý do này, Hange đưa họ đến một nhà hàng, khẳng định đây là một đường dây làm việc đáng ngờ cho các tù nhân chiến tranh Marleyan.

Tại một nhà hàng, Niccolo trả lời một Marleyan khác rằng khách của anh ấy đến đúng giờ. Ông Blouse đến cùng gia đình cùng với Falco Grice và Gabi Braun. Gabi bắt đầu lo lắng nhưng Kaya đã xoa dịu nỗi sợ hãi của mình bằng cách nói với Gabi và Falco rằng Niccolo là người Marleyan và anh ấy có thể được tin tưởng. Khi họ bắt đầu ăn, Falco và Gabi vô cùng ngạc nhiên bởi chất lượng thực phẩm tuyệt vời như thế nào. Trong nhà bếp, Niccolo được thông báo rằng anh ta có khách đến từ Quân đoàn Khảo sát. Anh ta cố gắng bào chữa cho mình, nhưng đồng ý khi Onyankopon tiết lộ rằng các Tình nguyện viên Chống Marleyan đã bị giam giữ và họ có câu hỏi để hỏi anh ta. Jean nhận thấy một chai rượu thường được phục vụ cho Quân cảnh và cố gắng uống một hớp. Niccolo nhanh chóng chộp lấy nó và coi anh ta như một người Eldian, khiến những người khác ở đó ngạc nhiên. Falco giả vờ bị ốm để anh và Gabi có cớ rời khỏi bữa tối của họ. Họ tìm thấy Niccolo dưới tầng hầm và tiết lộ danh tính thực sự của họ.

Ông Blouse nhớ về lúc huấn luyện Sasha trong truyện tranh Attack on titan chap 111

Ngạc nhiên, Niccolo hỏi tại sao họ lại ở đây và Gabi hào hứng tuyên bố rằng họ đã buôn lậu trên chiếc airship mà Quân đoàn Khảo sát sử dụng trong Cuộc đột kích vào Liberio. Đặt lại với nhau xem họ là ai, Niccolo hỏi liệu họ đã giết ai chưa, có lẽ là một nữ chiến binh và Gabi thắng thắn tuyên bố rằng cô ấy đã hạ gục cô ấy. Kinh hoàng vì kẻ giết Sasha đang ở trước mặt mình, Niccolo vung chai rượu về phía Gabi, khiến Falco trúng đầu khi anh cố gắng bảo vệ cô. Anh ta đấm Gabi và đưa họ vào phòng ăn, tiết lộ cho cả gia đình Blouse sửng sốt họ là ai. Niccolo đưa con dao cho ông Blouse để yêu cầu ông trả thù cho con gái mình và nếu ông không làm như vậy, Niccolo sẽ tự mình làm.

Quân đoàn Khảo sát nghe thấy tiếng động và chạy đến. Họ ngạc nhiên khi thấy cô gái đã bắn Sasha và cầu xin Niccolo dừng lại nơi anh ta đang ở. Quá đau buồn, Niccolo kề dao vào cổ Falco và đe dọa giết anh ta. Điều này khiến Gabi tức giận, người cầu xin Niccolo hãy tỉnh táo trở lại và không thua những con quỷ trên đảo. Ngay sau đó, ông Blouse yêu cầu Niccolo giao con dao mà sau đó ông chuyển cho vợ mình, người buộc Niccolo phải buông Falco. Ông Blouse nói rằng Sasha lớn lên như một thợ săn trong rừng và ông có trách nhiệm đưa cô ra ngoài rừng để trở thành một người lính. Tuy nhiên, cuối cùng anh nhận ra rằng cả thế giới là một khu rừng rộng lớn hơn và Sasha đã mạo hiểm đi quá xa vào đó, điều này khiến cô chắc chắn phải mất mạng ở một vùng đất xa lạ. Anh ta quyết định tha mạng cho Gabi như một cách để ngăn chặn chu kỳ bạo lực dẫn đến mất con gái của mình.

Mikasa bảo vệ Gabi khỏi cuộc tấn công của Kaya trong truyện tranh Attack on titan chap 111

Niccolo buông Falco ra và ngồi xuống khi anh ta bị Jean và Connie giữ. Gabi choáng váng khi thấy họ không có cảm tình xấu với cô. Khi Mikasa chú ý đến vết thương của mình, Kaya cố gắng tấn công Gabi, nhưng bị chặn lại bởi Mikasa. Niccolo ngã xuống và thừa nhận có thể đã quá muộn, anh yêu cầu Hange rửa sạch miệng cho Falco bằng nước. Khi được hỏi tại sao, Niccolo tiết lộ rằng tất cả rượu trong chai có lẽ đã được truyền dịch tủy sống của Zeke.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 110: Giả dối

Truyện tranh Attack on titan chap 109: Người dẫn lối