Truyện tranh Boruto chap 18: Cánh tay quý giá

Posted by

Cánh tay quý giá là tiêu đề chương thứ 18 của truyện tranh manga Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Boruto chap 17 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/uzumaki-boruto-chap-18-1/

Nội dung truyện tranh Boruto chap 18:

Boruto, Sarada, Mitsuki và Katasuke đến viện nghiên cứu. Ở đó, họ gặp Sumire Kakei từ những ngày còn ở Học viện, người là một thành viên của nhóm nghiên cứu. Akita Inuzuka, một thành viên khác trong nhóm nghiên cứu, đến để lấy bàn tay giả từ Katasuke, và nói về nó khi Katasuke điền thông tin về nó.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 18: Cánh tay quý giá

Boruto nghĩ rằng nhiệm vụ đã hoàn thành, nhưng Sumire và đồng đội của anh ấy nói với anh ấy rằng nhiệm vụ của họ còn nhiều hơn thế. Boruto không biết rằng họ sẽ giúp kiểm tra các công cụ ninja khoa học vì anh ấy đã xông vào văn phòng Hokage trước khi nghe tất cả về nhiệm vụ. Đầu tiên họ có Boruto và Mitsuki chiến đấu chống lại Sarada, người sử dụng một loại bom khói và ánh sáng nguyên mẫu có thể áp đảo họ bằng ánh sáng và âm thanh. Mitsuki nhận xét ngay cả những giác quan được nâng cao của anh ấy cũng bị nó đánh bại.

Tiếp theo, cả ba bước vào một căn phòng nơi tất cả âm thanh bị vô hiệu hóa. Trong mỗi phòng, Sarada đề cập đến cách mỗi công cụ có thể hỗ trợ các nhiệm vụ shinobi. Tiếp theo, họ thử găng tay và ủng cho phép họ đi trên tường mà không phải tiêu tốn chakra, nghĩa là họ có thể tập trung vào việc đúc chakra cho chiến đấu thực tế thay vì phải tập trung phân chia. Boruto tự làm mình bị thương khi cố gắng bay trên một con diều, và Sumire có xu hướng chấn thương bằng bọt y tế do Katasuke phát triển. Boruto nhận thấy sự tôn trọng của Sumire dành cho Katasuke. Anh ta đọc một tấm bảng ghi bằng cấp của Katasuke và một câu trích dẫn của Katasuke nơi anh ta coi khoa học là một hình thức hỗ trợ. Boruto bị phân tâm bởi Chamaru, ninken của Akita, và nhận thấy một trong những chân của mình là chân giả.

Akita nói với Boruto cách Katasuke tiếp cận với cô ấy, và cách anh ấy phát triển chân giả của Chamaru dẫn đến việc cô ấy trở thành trợ lý của anh ấy. Katasuke đề nghị Boruto thử một trong những nguyên mẫu của anh ấy, một thanh katana chakra. Boruto xung quanh về bàn tay giả mà cha anh đã sử dụng trước đây. Boruto nhận được một cuộc gọi từ Naruto, người thông báo rằng cậu đã mất liên lạc với Konohamaru và Mugino. Naruto tạm dừng nhiệm vụ hiện tại của họ và giao cho họ việc tìm kiếm Konohamaru và Mugino, vì họ là đội thân thiết nhất.
 
Naruto, Shikamaru và Sai thảo luận về những sự kiện gần đây. Họ tin rằng Kara có liên quan, và lo ngại rằng trạng thái của đám đông không khí có thể xâm nhập vào không phận Land of Fire mà không bị phát hiện. Họ phỏng đoán rằng một nỗ lực như vậy cần phải có kinh phí, và bất cứ ai tài trợ cho họ là kẻ thù.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Boruto tại địa chỉ dưới đây:

https://truyendep.com/

https://trangtindoisong.com/nuoi-ga-ai-cap-lay-trung/

https://trangtindoisong.com/dich-vu-giu-tre-tai-nha-lua-chon-thong-minh-cho-cuoc-song-hanh-phuc-ben-vung/