Top 5 tướng khắc chế Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến

Ahri là một Pháp Sư và Sát Thủ tuyệt vời trong Liên Minh Tốc Chiến, với khả năng gây sát thương cao và hiệu ứng khống chế xuất sắc. Cô ấy có thể chơi đường tốt, đẩy lính nhanh và di chuyển một cách linh hoạt với chiêu cuối Phi Hồ để tấn công và thoát khỏi hiểm nguy.

Nhưng một tướng mạnh không có nghĩa là không thể bị đánh bại và Ahri sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với những tướng khắc tinh của mình. Dưới đây là 5 tướng khắc chế Ahri tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến mà bạn có thể sử dụng để chống lại cô ấy trong trận đấu.

1. Zed

Mặc dù Ahri có thể đối phó với Zed bằng chiêu Hôn Gió của mình, nhưng Zed cũng là một đối thủ khắc tinh của Ahri vì anh ấy là một Sát Thủ có khả năng tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng với Dấu Ấn Tử Thần.

Ngay cả khi Ahri sử dụng chiêu Phi Hồ cho phép cô ấy di chuyển nhanh gấp ba lần, Ahri vẫn không thể trốn thoát khỏi Zed dễ dàng vì Zed có chiêu Phân Thân Bóng Tối có thể áp sát cô ấy. Nếu Ahri không có Stasis Enchant khi đấu với Zed, cô ấy có thể bị tiêu diệt dễ dàng. Hơn nữa, nếu xây dựng đồ Zed đúng cách, bạn có thể khắc chế Ahri một cách hiệu quả.

2. Fizz

Fizz là một đối thủ khác của Ahri. Với khả năng nhanh nhẹn của mình, Fizz có thể né tránh đòn tấn công của Ahri một cách dễ dàng. Ngoài ra, chiêu Tung Tăng/Nhảy Múa của Fizz giúp anh ta né được chiêu Hôn Gió của Ahri vì cô ấy khó có thể trúng mục tiêu.

Fizz cũng có khả năng gây sát thương khủng. Với chiêu Triệu Hồi Thủy Quái và Đâm Lao, anh ta có thể tiêu diệt Ahri ngay lập tức. Mặc dù linh hoạt, Ahri không thể sống sót trước chiêu cuối của Fizz.

3. Yasuo

Yasuo là một tướng có thể khắc chế hầu hết các Pháp Sư trong Liên Minh Tốc Chiến nhờ chiêu Tường Gió. Yasuo có thể sử dụng Tường Gió để chặn các kỹ năng của các Pháp Sư, bao gồm cả Ahri. Với Tường Gió, Ahri không thể tung skill dễ dàng.

Nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến Yasuo trở thành một đối thủ khó chịu đối với Ahri. Yasuo còn có khả năng gây sát thương cao lên hồ ly 9 đuôi. Với chiêu Quét Kiếm và Bão Kiếm, Yasuo có thể tấn công Ahri một cách nhanh chóng và gây ra sát thương mạnh.

4. Akali

Akali là một Sát Thủ cực kỳ linh hoạt. Với khả năng nhanh nhẹn của mình, Akali có thể né tránh đòn tấn công của Ahri dễ dàng, gây khó khăn cho cô ấy khi sử dụng kỹ năng. Hơn nữa, Akali còn có khả năng gây sát thương lớn. Cô ấy có thể tiêu diệt Ahri chỉ trong một combo duy nhất. Bạn cũng có thể tham khảo cách xây dựng đồ Akali để khắc chế Ahri một cách hiệu quả.

5. Twisted Fate

Twisted Fate có thể trở thành ác mộng của Ahri bởi vì anh ta có thể sử dụng kỹ năng từ xa với chiêu Chọn Bài. Mặc dù Twisted Fate khác biệt so với những tướng đã được đề cập ở trên, nhưng anh ta có thể gây rối cho Ahri bằng cách sử dụng kỹ năng gây hiệu ứng đông lạnh từ xa.

Đây là 5 tướng khắc chế Ahri tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến mà bạn có thể sử dụng để đối phó với cô ấy. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi đấu Ahri, hãy chọn một trong số các tướng này và họ sẽ giúp bạn phản công và đánh bại Ahri một cách hiệu quả.

Xem thêm thông tin mới nhất tại Trang Tin Đời Sống

Rate this post