Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống không thể mở file nhạc hoặc video trên điện thoại thông minh của mình? Đừng lo, hôm nay chúng ta sẽ giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm chuyển đổi định dạng cho điện thoại Android. Với những ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tập tin âm nhạc và video sang các định dạng khác nhau để phục vụ nhu cầu cá nhân của mình trong công việc và học tập. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra lựa chọn cuối cùng cho mình nhé.

1. Mp3 Media Converter for Android

Phần mềm Mp3 Media Converter chắc chắn là một trong những ứng dụng hàng đầu với khả năng chuyển đổi các định dạng file nhạc và video như flv, 3gp, mp4, mp3 và nhiều hơn nữa. Bạn không cần phải sử dụng máy tính để chuyển đổi file nhạc nữa. Ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều tùy chọn tiện ích, cho phép bạn trích xuất âm thanh từ phim để tạo ra nhạc chuông cá nhân.

Mp3 Media Converter cho Android

Tải Mp3 Media Converter cho Android tại đây

2. Media Converter for Android

Media Converter là một ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi tất cả các định dạng phương tiện truyền thông sang các định dạng phổ biến như mp3, mp4, ogg, avi, mpeg, flv và wav. Bạn không cần lo lắng về việc không thể mở file nhạc mà điện thoại không hỗ trợ. Ngoài ra, bạn còn có thể cắt và ghép file nhạc, điều chỉnh tỷ lệ và các thông số khác một cách dễ dàng.

Media Converter cho Android

Tải Media Converter cho Android tại đây

3. Vid2mp3 – Video Mp3 Converter for Android

Cuối cùng là Vid2mp3 – Video Mp3 Converter, một ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các file video (Mp4, .3 Gp, .WebM) thành file âm thanh (mp3 hoặc wav) chỉ trong vài giây. Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng nào với tốc độ nhanh và chất lượng âm thanh tùy chọn. Ứng dụng này còn giúp bạn quản lý các file âm thanh trong các tab riêng biệt trên điện thoại.

Vid2mp3 Video Mp3 Converter cho Android

Tải Vid2mp3 Video Mp3 Converter cho Android tại đây

Sau khi nắm rõ thông tin về top 3 phần mềm chuyển đổi định dạng trên điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy tải về và trải nghiệm để đánh giá và thỏa sức thưởng thức những bộ phim tuyệt vời mà không phải lo lắng về định dạng file nữa nhé.

Rate this post