Tải 7 ứng dụng cung cấp hình nền tuyệt đẹp miễn phí trên iOS

Bạn đã quá chán với hình nền mặc định trên iPhone và muốn đổi mới không gian màn hình? Điện Thoại Vui sẽ mang đến cho bạn TOP những ứng dụng tải hình nền đẹp cho điện thoại iPhone dưới đây.

1. Everpix – ứng dụng hình nền iPhone

Đây là ứng dụng tổng hợp các hình nền cute dành cho các thiết bị iPhone, iPod, iPad chạy iOS 10 trở lên. Kho hình nền luôn được cập nhật liên tục với những hình ảnh chất lượng tương thích với màn hình của bạn. Everpix có nhiều chủ đề hình ảnh khác nhau như Amime, 3D, động vật,… Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hình nền phù hợp với sở thích của mình.

Tải phần mềm tại: Everpix – Cool HD Wallpapers Ứng dụng hình nền iPhone Everpix

2. Wallpaper Generatоr – ứng dụng hình nền iOS

Ứng dụng này tạo ra những tấm hình nền đầy màu sắc dựa trên cách bạn phối màu. Hãy tải về và tạo cho mình một tấm hình nền ưng ý nhất.

Wallpaper Generatоr - App hình nền iOS iPhone

3. My Wall – Beautiful Wallpapers

Bạn muốn tìm kiếm hình nền đẹp cho chiếc iPhone của mình nhưng không biết tìm ở đâu có độ phân giải phù hợp? Ứng dụng My Wall sẽ giúp bạn tìm kiếm với nhiều chủ đề khác nhau. Hình nền được lựa chọn kỹ lưỡng và cập nhật mới thường xuyên.

Cách làm hình nền bàn phím

4. Vellum – ứng dụng hình nền iPhone

Vellum là kho ứng dụng tải hình nền HD đẹp với nhiều chủ đề lựa chọn và được cập nhật hàng ngày.

Tải ứng dụng nền Vellum: Vellum Wallpapers Vellum - Ứng dụng hình nền iPhone

5. Ứng dụng tải hình nền cho iPhone Unsplash

Unsplash là kho ứng dụng hình ảnh chất lượng được chụp từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hình ảnh mang đậm chất nghệ thuật.

Tải ứng dụng hình nền Unsplash: Unsplash Unsplash - Ứng dụng tải hình nền iPhone

6. Ứng dụng hình nền iPhone Fancy

Fancy là ứng dụng hình nền động được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Hình ảnh trên Fancy đẹp mắt, độc đáo và đa dạng.

Tải ứng dụng hình nền iPhone Fancy tại: Fancy Ứng dụng Fancy

7. Live Wallpaper For Me – ứng dụng hình nền iPhone

Giống như Fancy, Live Wallpaper For Me là kho ứng dụng hình nền động với nhiều chủ đề khác nhau như Nature, Ultra HD, Sci-Fi,… Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ tương thích với các dòng iPhone 6S trở về sau.

Tải ứng dụng Live Wallpaper For Me tại: Live Wallpapers For Me Ứng dụng Live Wallpaper For Me

Trên đây là những thủ thuật iPhone iOS giúp bạn đổi hình nền cực kỳ độc đáo. Chúc bạn tìm được ứng dụng phù hợp với sở thích của mình. Đừng quên comment dưới bài viết để chia sẻ với Điện Thoại Vui về thể loại game hay ứng dụng mà bạn yêu thích. Điện Thoại Vui sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất để bạn không bỏ lỡ điều gì!

Rate this post