Foxit PDF Reader 2023.3.0.23028 Phần mềm tạo, chỉnh sửa & đọc file PDF miễn phí

Foxit PDF Reader, một cách khác gọi là Foxit Reader, là phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay. Với phiên bản Foxit Reader 2023, ứng dụng văn phòng này cung cấp nhiều tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF một cách dễ dàng. Đặc biệt, Foxit Reader có dung lượng nhỏ gọn, cài đặt nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Foxit PDF Reader: Hỗ trợ đọc, tạo và chỉnh sửa PDF nhanh chóng

Foxit PDF Reader cho phép bạn mở nhiều tab cùng lúc, giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa chúng. Trong quá trình đọc file PDF, bạn có thể chọn chế độ xem toàn màn hình, trang riêng lẻ hoặc hai trang đối mặt. Bạn cũng có thể cuộn liên tục hoặc tự động di chuyển tùy theo mục đích của mình. Phiên bản mới nhất của Foxit Reader còn có khả năng liên kết với trang đánh dấu trên một trang PDF trong trình duyệt web, tạo gạch đầu dòng chú thích và bảo vệ file PDF tốt hơn nhờ Microsoft IRM. Hãy tải về Foxit Reader mới nhất và trải nghiệm những tính năng mới độc đáo!

Hơn nữa, Foxit Reader hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha. Việc tải về và cài đặt Foxit Reader cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chính vì thế, Foxit PDF Reader luôn chiếm được lòng tin của đông đảo người sử dụng. Foxit Reader còn tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây, giúp bạn lưu trữ tài liệu một cách an toàn và tiện lợi. Bạn có thể đọc, chỉnh sửa và cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Điều này là một tính năng rất hữu ích mà hãng Foxit mang lại cho người dùng.

Tính năng của phần mềm đọc file PDF Foxit Reader

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Tốc độ xử lý: 1,3 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 1 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768

Cập nhật phần mềm đọc PDF Foxit Reader mới nhất

Foxit PDF Reader 2023.3.0.23028:

 • Cải thiện tính năng tích hợp ChatGPT để tăng hiệu suất công việc:
  • Dịch nội dung đã chọn sang ngôn ngữ tương ứng. Miễn phí dịch 2000 ký tự mỗi lần, 50 lần miễn phí mỗi ngày.
  • Giao tiếp hỗ trợ trao đổi câu hỏi liên quan đến xử lý tài liệu PDF. Miễn phí 50 câu hỏi mỗi ngày.
  • Tính năng AI giúp giải thích chính xác và định nghĩa văn bản đã chọn.
  • Sửa lỗi chính tả và ngữ pháp bằng công nghệ AI tiên tiến.
  • Tương tác tốt hơn với trợ lý AI, giúp bạn xử lý tài liệu văn phòng.
 • Foxit AI Chatbot:
  • Công cụ hỗ trợ khách hàng dựa trên AI sử dụng ngôn ngữ tự nhiên và thuật toán mới để hiểu câu hỏi của người dùng và phản hồi trực tiếp.
 • Đơn giản hóa quy trình eSign (trên Foxit eSign Pro và Enterprise):
  • Xử lý chữ ký văn bản tốt hơn bằng cách gửi hàng loạt cho hàng ngàn người dùng cùng lúc.
  • Tạo mẫu trực tuyến cho các mẫu sẵn có và phân phối mẫu này qua liên kết cho nhiều người dùng, cho phép ký trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.
  • Tùy chỉnh tài liệu thương hiệu bằng cách thay đổi màu sắc, thêm logo… để tăng tính nhận diện.
 • Cải thiện khả năng bảo vệ cho nhãn nhạy cảm với Microsoft Azure Information Protection.
 • Tối ưu hóa tính năng đánh giá và bình luận PDF.
 • Xem, điều hướng và bình luận nội dung 3D trong glTF (GL Transmission Format).
 • Ký và xác thực chữ ký điện tử bằng thuật toán Hash mới theo chuẩn ISO/TS 32001 và ISO/TS 32002.
 • Cải thiện tính năng truy cập bằng phím tắt bàn phím.
 • Sửa một số lỗi và nâng cấp bảo mật chung.

Đánh giá về phần mềm đọc file PDF miễn phí – Foxit Reader

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Foxit Reader ngay lập tức thu hút người dùng với những tính năng cơ bản vô cùng hữu ích, dung lượng cài đặt nhỏ gọn và khả năng chạy dưới dạng Foxit Reader Portable. So sánh với phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay – Adobe Reader, rất khó phân định thắng thua hoặc phần mềm nào đọc file PDF tốt hơn.

Foxit Reader cho phép tinh chỉnh trong quá trình cài đặt. Khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể vô hiệu hóa các phần mở rộng cho phép tích hợp các chức năng của phần mềm trong Windows Explorer. Ứng dụng cũng hỏi xem bạn có muốn cài và dùng thử Foxit PhantomPDF trong 30 ngày không. Nếu lựa chọn cài đặt này, tất cả file PDF của bạn sẽ được mở trong Foxit PhantomPDF sau khi cài đặt.

Sau quá trình cài đặt đơn giản, bạn có thể làm việc ngay với ứng dụng mà không cần khởi động lại máy hay các thao tác phức tạp.

Giao diện người dùng của Foxit Reader thân thiện và bắt mắt. Bạn có thể thay đổi màu sắc và skin cho giao diện một cách dễ dàng. Có 4 chế độ xem giúp người dùng điều chỉnh cho phù hợp với từng loại tài liệu. Các tài liệu được tổ chức theo tab, giúp quản lý, theo dõi và chỉnh sửa chúng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bảng điều khiển bên tay trái mang đến nhiều lựa chọn như xem bookmark, theo dõi trang, xem bình luận hay các file đính kèm.

Menu và thanh công cụ có nhiều nút, nhưng giao diện người dùng vẫn thoáng đãng để bạn có thể tập trung vào việc đọc và thực hiện các thao tác chỉnh sửa. Nếu chỉ muốn tập trung vào việc đọc, bạn có thể ẩn thanh công cụ này bằng cách nhấp vào dấu mũi tên.

Foxit Reader không chỉ cho phép đọc file PDF mà còn cho phép xem các comment, xem trước các lớp và tập tin đính kèm, xác minh hoặc xác nhận chữ ký. Tính năng Trust Manager giúp ngăn chặn việc mở liên kết và trang web trực tiếp từ file PDF, đồng thời ngăn chặn các mã JavaScript.

Các tài liệu có thể được xem như các file văn bản, loại bỏ hình ảnh, đối tượng và truy cập, giúp bạn tập trung vào nội dung. Chế độ toàn màn hình cũng được hỗ trợ, giúp bạn tập trung tối đa vào tài liệu của mình. Foxit Reader cũng cho phép người dùng sử dụng các phím tắt quen thuộc để thao tác nhanh và dễ dàng.

Hoạt động chỉnh sửa PDF trong Foxit Reader rất phong phú. Bạn có thể mở một file PDF để chỉnh sửa dễ dàng như thêm, sửa, xóa, đổi phông, màu nền, khoảng cách và vị trí của từng từ hoặc đoạn văn bản. Ứng dụng cũng cho phép phóng to từng đoạn văn bản bằng cách nhấp chuột vào và kéo các thanh bao quanh. Bạn cũng có thể chèn ghi chú, bình luận vào bất kỳ địa điểm nào trên tài liệu. Ngoài ra, bạn có thể thêm hộp văn bản, tạo liên kết, đính kèm tập tin mới, nhúng hình ảnh, âm thanh và video vào tài liệu của mình. Foxit Reader cho phép tạo form, tạo chữ ký và tạo mật khẩu để bảo vệ tài liệu. Bookmark có thể loại bỏ, xem và chỉnh sửa các cài đặt bảo mật. Bạn cũng có thể chèn trang từ các tài liệu được scan và vẽ thiết kế. Foxit Reader cung cấp các tùy chọn cho phép người dùng tạo file PDF hoàn toàn mới từ một trang trống, một file hoặc nhiều file PDF khác, từ các tài liệu scan hoặc từ clipboard. Ứng dụng cũng cung cấp các công cụ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản giúp bạn tạo ra những file văn bản chuyên nghiệp không kém so với việc soạn thảo trên Word. Sau khi chỉnh sửa hoặc tạo mới, bạn có thể lưu lại dưới định dạng PDF hoặc xuất tài liệu dưới dạng ảnh, văn bản đơn thuần hoặc các định dạng của Microsoft Office.

Foxit Reader còn có tính năng đọc nội dung văn bản. Tính năng Read cho phép bạn nghe trang văn bản đã chọn. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn nghe những trang văn bản, những câu chuyện bằng tiếng Anh hoặc những ngôn ngữ khác được hỗ trợ. Tuyệt vời cho việc rèn kỹ năng nghe tiếng Anh!

Nếu bạn còn nghi ngờ về những ưu điểm của Foxit Reader, hãy tham khảo một số lý do nên chọn ứng dụng này:

 • Các công ty hàng đầu như HP, Acer và Asus đã chọn Foxit Reader để cài đặt trên máy tính cá nhân của họ. Google cũng chọn Foxit Reader cho mã nguồn mở và trình duyệt Chrome, trong khi Amazon chọn Foxit Reader cho nền tảng Kindle. Hiện tại, có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng Foxit Reader.
 • Foxit Reader được thiết kế dễ sử dụng. Đây là ứng dụng đầu tiên sử dụng giao diện người dùng dựa trên ribbon của Microsoft để giới thiệu các công cụ PDF mạnh mẽ đến người dùng. Giao diện tiêu chuẩn này giúp tăng năng suất của người dùng lên một mức đáng kể.
 • Foxit Reader cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc. Không phải ngồi nghe điều hướng âm thanh phức tạp, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một chuyên gia đầy kinh nghiệm trong vòng 30 giây sau khi gọi điện.
 • Foxit Reader tiết kiệm tài nguyên hệ thống, mở file nhanh chóng ngay cả với các file có kích thước lớn và phức tạp. Ứng dụng này cũng ít cần cập nhật và ít sự cố về bảo mật.

Tóm lại, Foxit Reader là một ứng dụng tuyệt vời để quản lý các tài liệu PDF với những tính năng phong phú. Nó hoàn toàn miễn phí và hoạt động trên mọi nền tảng Windows. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể xử lý các file PDF, hãy lựa chọn ngay Foxit Reader. Trang Tin Đời Sống

Rate this post