9 ứng dụng quét mã QR phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, mã QR đã trở nên phổ biến và xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ các điểm tiêm chủng, thanh toán hóa đơn cho đến tham gia các sự kiện. Để truy cập vào các đường dẫn được tích hợp trong mã vạch này, bạn cần sử dụng các ứng dụng quét mã QR. Dưới đây là 9 ứng dụng quét mã vạch thông minh và tiện lợi nhất hiện nay.

1. Ứng dụng quét mã QR trên Iphone

Với những ai đang sử dụng sản phẩm của “Táo”, việc quét mã vạch trở nên đơn giản chỉ với camera có sẵn trên thiết bị. Camera của Iphone sẽ giúp bạn thay thế việc tải xuống ứng dụng quét mã QR.

Chỉ cần thiết bị được kết nối internet, bạn chỉ cần đưa mã vạch lên trước camera và camera sẽ tự động nhận diện và đưa bạn đến địa chỉ web được tích hợp trong mã. Tuy nhiên, phương pháp này có một số hạn chế, không thể quét nhiều định dạng mã vạch.

Ứng dụng quét mã QR trên Iphone

2. Ứng dụng quét mã vạch QR Quick Scan

QR Quick Scan là ứng dụng quét mã QR nổi tiếng trên Apple Store. Ứng dụng này có tốc độ xử lý mã vạch nhanh chóng và chính xác. Nó có thể đọc được hầu hết các loại mã vạch từ điện thoại, tin nhắn, email đến thông tin liên hệ. Tuy nhiên, để tải xuống ứng dụng này, thiết bị của bạn cần có hệ điều hành từ 10.1 trở lên.

Ứng dụng quét mã vạch QR Quick Scan

3. Ứng dụng quét mã vạch Barcode Việt

Barcode Việt là một ứng dụng quét mã QR không thể bỏ qua. Với Barcode Việt, bạn có thể kiểm tra mã vạch ở bất cứ đâu, từ mã QR thông tin sản phẩm, thông tin cá nhân đến form điền thông tin và đánh giá. Điều này giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

App quét mã vạch Barcode Việt

4. Ứng dụng quét mã vạch QR Bakodo

Bakodo là ứng dụng quét mã QR giúp bạn phân biệt hàng thật và hàng kém chất lượng. Bakodo có thể quét được tất cả thông tin từ mã vạch và bạn có thể chia sẻ thông tin này trên các mạng xã hội. Điều này giúp bạn tiếp cận sản phẩm chính hãng và chất lượng tới người thân của mình.

Ứng dụng quét mã vạch QR Bakodo

5. Ứng dụng quét mã vạch Kaspersky

Kaspersky là ứng dụng quét mã QR phù hợp cho cả hai hệ điều hành IOS và Android. Với tính năng đọc mã QR thông thường, Kaspersky còn giúp bạn nhận diện mã QR an toàn. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng lưu lại các liên kết bạn đã truy cập sau khi quét mã vạch, giúp bạn tìm kiếm dễ dàng khi cần thiết.

App quét mã vạch Kaspersky

6. Ứng dụng quét mã vạch Gamma Play

Gamma Play là một ứng dụng quét mã QR nổi tiếng trên CH Play. Ứng dụng này có khả năng đọc hầu hết các định dạng mã vạch. Sau khi quét, bạn có thể mở trang hoặc chia sẻ thông tin vừa quét được. Gamma Play là một trong những ứng dụng quét mã QR lý tưởng mà bạn nên tham khảo tải về.

App quét mã vạch Gamma Play

7. Ứng dụng quét mã vạch Barcode Scanner Pro

Barcode Scanner Pro là ứng dụng quét mã vạch dành riêng cho thiết bị Android. Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ trải nghiệm công nghệ quét mã vạch hiện đại, tốc độ nhanh và kết quả chính xác. Bạn cũng có thể chia sẻ thông tin lên các nền tảng xã hội nổi tiếng như Facebook, tin nhắn, Gmail,…

Ứng dụng quét mã vạch Barcode Scanner Pro

8. Ứng dụng quét mã vạch QR Reader

QR Reader là ứng dụng quét mã QR dành cho thiết bị IOS. QR Reader giúp bạn quét tất cả các loại mã vạch, từ đơn giản đến phức tạp. Kết quả mà QR Reader đưa ra rất chính xác. Camera được tích hợp trong QR Reader cũng thông minh, giúp xác định vị trí mã QR cần quét để tìm kiếm nhanh hơn. QR Reader cũng có một số tính năng nâng cao như tạo mã QR và xuất chúng, tuy nhiên bạn cần trả phí để sử dụng tính năng này.

App quét mã vạch QR Reader

9. Ứng dụng quét mã vạch TeaCapps

TeaCapps là ứng dụng quét mã QR tương thích với cả hai nền tảng IOS và Android. Ứng dụng này có thể nhận diện các dạng mã vạch từ QR cho đến Aztec, mã 39, EAN… Với kết nối internet ổn định, TeaCapps sẽ giúp bạn truy cập đúng thông tin bạn cần.

Ứng dụng quét mã vạch TeaCapps

Với 9 ứng dụng quét mã QR trên, hy vọng bạn sẽ tìm ra một ứng dụng ưng ý. Sử dụng ứng dụng quét mã vạch để tra cứu thông tin là một hành động tiêu dùng thông minh, hãy trang bị cho mình một ứng dụng siêu tiện lợi này nhé.

Xem thêm: Cách thanh toán bằng QR Code – Thanh toán QR Code có an toàn không?

Rate this post