Top 9 App Thiết Kế Logo Miễn Phí Phải Tải Ngay Về Điện Thoại

Nếu việc thiết kế logo trước đây là một công việc phức tạp đòi hỏi phải có một phần mềm chuyên nghiệp và người thiết kế cũng phải thông thạo phần mềm đó, thì bây giờ việc này trở nên rất dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều với sự xuất hiện của app thiết kế logo. Với những ứng dụng này, bạn có thể tải về điện thoại và thiết kế logo chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí mà không mất nhiều thời gian. Hãy khám phá và tải về ngay những app thiết kế logo tuyệt vời này!

1. App Thiết Kế Logo trên Điện Thoại – LogoScopic Studio

Hãy cùng bắt đầu với LogoScopic Studio – một phần mềm thiết kế logo trên điện thoại đa năng hàng đầu hiện nay. LogoScopic Studio hiện đang cung cấp cả phiên bản dành cho Android và iOS, giúp bạn tự tạo nên những logo chuyên nghiệp mang phong cách riêng.

Bạn không cần biết các kiến thức chuyên sâu về lập trình cũng có thể sử dụng được phần mềm này, bởi nó cung cấp khá nhiều công cụ kéo thả giúp người dùng dễ dàng trên di động mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Việc của bạn chỉ là tạo một tài khoản xác thực và đăng nhập để bắt đầu tạo logo.

LogoScopic Studio cung cấp cho bạn những lựa chọn về phong cách, lĩnh vực… ngay từ bước ban đầu để định hình dễ hơn trong quá trình thiết kế. Một số hạng mục được lựa chọn nhiều trên LogoScopic Studio là: Nghệ thuật, Thời trang, Thực phẩm, Phong cách sống, Các biểu tượng kinh doanh chuyên nghiệp (Pro)…

Tiếp theo là một kho dữ liệu ảnh, bố cục, theme, kiểu chữ… khổng lồ sẵn sàng để bạn thiết kế bất kỳ ý tưởng nào đang nảy ra trong đầu. App thiết kế logo trên điện thoại này cung cấp dịch vụ miễn phí cho tất cả người dùng. Nhưng nếu bạn muốn nâng cấp để trải nghiệm nhiều tính năng hơn, bạn có thể trả thêm 4.99$ để mở khóa các lựa chọn.

2. Ứng dụng Tạo Logo Iris Logo Maker

Tiếp theo, nếu bạn đang muốn tìm một app thiết kế logo chuyên nghiệp miễn phí trên điện thoại thì không thể bỏ qua Iris Logo Maker. Ứng dụng này có giao diện thân thiện với người dùng và khá dễ sử dụng ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm gì liên quan tới thiết kế. Thế mạnh của Iris Logo Maker chính là sự đa dạng về màu sắc và các gợi ý tuyệt vời giúp người dùng có thêm nguồn cảm hứng sáng tạo.

Với app Iris Logo Maker, bạn có thể:

  • Tuỳ chọn phong cách;
  • Tự điều chỉnh bố cục, màu sắc, font chữ, loại chữ, khung nền… của logo;
  • Lựa chọn chỉnh sửa từ những mẫu logo đã có sẵn hoặc tự tạo một logo hoàn toàn mới cho mình;
  • Phần mềm hỗ trợ tải xuống phiên bản logo miễn phí dưới nhiều định dạng khác nhau;
  • Chia sẻ logo vừa tạo trên các phương tiện xã hội một cách nhanh chóng!

Đặc biệt, ứng dụng này chỉ có thể cài đặt trên phiên bản hệ điều hành Android, chạy khá mượt mà, không gây nặng máy như phần lớn app thiết kế khác. Do đó bạn có thể tải về và trải nghiệm thử ngay bây giờ.

3. Ứng dụng Thiết Kế Logo Palette

Palette chính là một app thiết kế logo đầy thú vị. Tại đó, bạn có thể phác hoạ ý tưởng của mình lên trang giấy và sử dụng các công cụ điện tử được tích hợp trên app để hoàn thành logo theo ý tưởng riêng. Đây chắc chắn là ứng dụng tuyệt vời cho những người yêu thích phác hoạ.

Cũng giống như hầu hết các ứng dụng thiết kế khác trên thị trường, Palette cung cấp cả phiên bản miễn phí và có phí để người dùng lựa chọn. Bạn có thể đăng ký dịch vụ theo tháng, quý, năm… để tận hưởng các tiện ích nâng cao mà phần mềm này mang lại.

Mặc dù không phải là một phần mềm vẽ chuyên nghiệp nhưng theo nhận xét của phần lớn người dùng, Palette được thiết kế khá linh hoạt, hiệu suất cao và hoạt động hiệu quả ngay cả với những thiết bị di động cấu hình thấp. Bởi vậy, hãy thử tải ngay app thiết kế logo này để có thể phác hoạ và hiện thực hóa ý tưởng của mình mọi lúc – mọi nơi!

Hy vọng với những app thiết kế logo mà Trang Tin Đời Sống cung cấp sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và tạo ra những logo chuyên nghiệp theo phong cách riêng của bạn. Chúc bạn thành công nhé!

Trang Tin Đời Sống

Rate this post