Những ứng dụng tìm kiếm và xem hình ảnh đẹp dành cho Android

Nếu bạn đam mê tìm kiếm và xem những bức ảnh đẹp trên điện thoại thông minh của mình, thì không thể bỏ qua 7 ứng dụng hấp dẫn sau đây dành cho Android: 500px, DeviantArt, Flickr, Instagram, Pinterest, Tumblr, We Heart It.

Con người luôn say mê với cái đẹp, đặc biệt là những bức ảnh tuyệt đẹp. Nếu bạn cũng thuộc nhóm người yêu thích những bức ảnh đẹp và luôn tìm kiếm những hình ảnh đó, thì top 7 ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn có phải là người dùng Android, dùng điện thoại hoặc máy tính bảng, và đam mê sưu tầm những bức ảnh sắc nét hoàn hảo? Đừng lo, 7 ứng dụng dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn mãn nhãn với những hình ảnh tuyệt đẹp vượt xa những gì bạn mong đợi.

1. Ứng Dụng 500px

Ứng dụng 500px

Ứng dụng 500px là một cộng đồng chia sẻ ảnh hàng đầu dành cho tất cả mọi người đam mê nhiếp ảnh. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm đẹp tuyệt vời từ những nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới. Ứng dụng này là kho tàng của cái đẹp, bạn có thể tìm thấy những bức ảnh nổi tiếng từ mọi quốc gia và có rất nhiều thể loại để lựa chọn. Với ứng dụng 500px, bạn không chỉ được thưởng thức mà còn có thể sở hữu những tác phẩm tuyệt đẹp bằng cách mua trên ứng dụng. Hơn nữa, bạn còn có thể giới thiệu hoặc bán những bức ảnh mà bạn tự tạo ra. Đúng là một ứng dụng tuyệt vời! Hãy tải ngay về để thỏa mãn niềm đam mê của bạn.

2. Ứng Dụng DeviantArt

Ứng dụng DeviantArt

Ứng dụng DeviantArt có thể nói là ứng dụng lâu đời nhất. Đây là một mạng xã hội giống như Facebook, bạn có thể xem và đăng tải cũng như tìm kiếm vô số bức ảnh đẹp theo sở thích của mình. Ứng dụng này giống như một người bạn đồng hành, giúp bạn chiêm ngưỡng những tác phẩm đẹp của người khác và bạn cũng có thể chia sẻ những tác phẩm của mình.

3. Ứng Dụng Flickr

Ứng dụng Flickr

Ứng dụng Flickr giống như một phòng triển lãm trực tuyến. Bạn sẽ được cập nhật những bức ảnh tuyệt đẹp từ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Không chỉ thế, bạn còn có thể chia sẻ những bức ảnh của mình bất cứ lúc nào. Ứng dụng này từng thuộc sở hữu của Yahoo đến năm 2005. Nếu bạn yêu thích những tác phẩm nghệ thuật, hãy tải ngay ứng dụng Flickr về điện thoại của bạn.

4. Ứng Dụng Instagram

Ứng dụng Instagram

Ứng dụng Instagram là một trong những ứng dụng chuyên về hình ảnh. Mặc dù không đạt được mức độ của những ứng dụng trên, nhưng trong ứng dụng này bạn có thể tìm thấy những bức ảnh độc đáo mà có thể sẽ rất ưng ý. Vì vậy, đừng bỏ qua ứng dụng này.

5. Ứng Dụng Pinterest

Ứng dụng Pinterest

Ứng dụng Pinterest đặc biệt hơn những ứng dụng khác bởi ngoài những bức ảnh đẹp, nó còn cung cấp nhiều nội dung hữu ích về thời trang, phong cách nhà ở và nhiều hơn nữa. Bạn còn có thể gắn tim vào những bức ảnh yêu thích để sở hữu chúng ngay lập tức. Đúng là một ứng dụng đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua.

6. Ứng Dụng Tumblr

Ứng dụng Tumblr

Ứng dụng Tumblr sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trang chuyên về ảnh và nghệ thuật đáng quan tâm. Một điều thú vị ở ứng dụng này là bạn có thể tìm thấy những bức ảnh độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu khác.

7. Ứng Dụng We Heart It

Ứng dụng We Heart It

Ứng dụng We Heart It không chỉ giúp bạn tìm kiếm những bức ảnh đẹp theo sở thích của mình, mà còn mang lại cho bạn niềm đam mê và thú vui về hình ảnh. Bạn cũng có thể lưu trữ những bức ảnh yêu thích bằng cách đánh dấu chúng vào ứng dụng. Rất đáng để trải nghiệm!

Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn một trong những ứng dụng tuyệt vời này để thỏa mãn niềm đam mê về cái đẹp của mình!

Video đập hộp chiếc LG G4 bạn có thể quan tâm

CTV Quân

Nguồn: Tổng hợp internet

Rate this post