Review Marco Van Basten ICON: Tiền đạo quốc dân FO3 ‘thất sủng’ trong FO4

Nếu bạn từng là một fan hâm mộ FO3 đích thực, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với Marco Van Basten, một trong những tiền đạo quốc dân từng làm nức lòng người chơi vào thời điểm đó. Nhưng trong FO4, huyền thoại người Hà Lan này đã nhanh chóng bị “thất sủng” do xu hướng sử dụng chiến thuật 1-2 và tốc độ kém hơn so với các cầu thủ khác trong trò chơi.

Ngoài ra, phiên bản thường của Van Basten trong FO4 cũng không mang lại sự đột phá, do đó các fan hâm mộ đã kỳ vọng rằng phiên bản ICON, QBV 1988 sẽ giúp anh ta khôi phục vị thế đã từng có của mình.

Hôm nay, Trang Tin Đời Sống sẽ mang đến cho bạn bài đánh giá chi tiết về Van Basten phiên bản ICON để giúp bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định mua nhé!

Chỉ số tổng quát

Credit: FifaAddict

Marco Van Basten là một trong những ICON có chỉ số tổng quát cao nhất trong trò chơi hiện nay, chỉ xếp sau Pele và ngang bằng với Rô béo, Cruyff, Zidane, Puskas. Với bộ chỉ số này, không ít fan đã phải trầm trồ trước sự nổi bật của Van Basten.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của huyền thoại người Hà Lan này là khả năng dứt điểm lên đến 119, và chỉ số penalty và bình tĩnh đều đạt 118, biến anh trở thành một trong những chân sút hàng đầu trong FIFA Online 4 ngày nay.

Tuy nhiên, sự thể hiện của Van Basten trong trò chơi mới là điều mà người chơi quan tâm nhiều hơn.

Trải nghiệm trong game của Van Basten

Credit: transfermarkt

Tóm lại, Van Basten hoàn toàn không phù hợp với những chiến thuật có tốc độ nhanh như phòng ngự phản công. Tuy nhiên, anh có thể tỏa sáng khi được đặt trong một lối chơi tập trung vào ban bật và rê dắt. Bạn cũng có thể sử dụng anh ở vị trí CF để tận dụng tối đa khả năng dứt điểm và phối hợp của cựu danh thủ Hà Lan.

XEM THÊM: Trang Tin Đời Sống

Rate this post