Verosa Park Khang Điền giá

Posted by

Verosa park khang điền giá bán cao hay thấp?

Sau khi hoàn thiện và mở bán, Verosa Park Khang Điền sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm. Đây là dự án lớn tiếp nối thành công từ Jamila và Safira của Khang Điền. Ông chủ lớn Khang Điền tiếp tục trình làng một dự án tiềm năng mang tên Verosa Park Khang Điền tại quận 9 . Đây là dự án thiết kế các hình thức  nhà ở trong một khu compound với an ninh khép kín với: nhà phố liền kề, biệt thự song lập và đơn lập.  Verosa Park Khang Điền giá bán sau khi hoàn thiện là bao nhiêu? Mức giá này cao hay thấp?

Dự án Verosa Park Khang Điền giá có cao tại quận 9 hay không?

Quận 9 đang là khu vực có diện tích đất ở ngày càng hạn chế, số lượng cư dân ngày càng đông khiến giá trị đất ngày càng tăng. Nguồn cung từ đất và nhà ở đang thiếu hụt nghiêm trọng. Verosa Park Khang Điền giá được đánh giá là đáp ứng được với điều kiện của nhiều người.  Xung quanh Verosa Park Khang Điền, các khu công nghệ cao hay các trường đại học lớn, các đầu mối giao thông trọng điểm nối liền các quận tập trung ở đây đã tác động làm Verosa Park Khang Điền càng thêm giá trị.

Verosa park khang điền giá bán cao hay thấp?

Các tiện ích sẽ đi vào hoạt động khi Verosa hoàn thiện đã được chủ đầu tư Khang Điền cam kết cũng giúp cho giá trị của Verosa Park Khang Điền giữ vững. Bệ đỡ là ông chủ Khang Điền – nhà đầu tư lớn trong thị trường bất động sản ở Hồ Chí Minh càng làm cho khách hàng yên tâm hơn.

Khi sống tại Verosa Park Khang Điền, khách hàng được trải nghiệm toàn bộ tiện ích của cuộc sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Verosa Park Khang Điền cũng nằm trong vị trí giao thông thuận lợi, khá yên tĩnh. Ở đây, có khoảng cách đủ lớn với nhiều tuyến đường lớn, hạn chế được rất nhiều khói bụi và tiếng ồn từ giao thông. Khi Verosa Park Khang Điền được mở bán sẽ là cơ hội đầu tư rất lớn cho nhiều khách hàng.

Khi hoàn thành, Verosa Park Khang Điền giá bán là bao nhiêu ?

Verosa Park Khang Điền giá bán đợt 1 bao gồm giá cả đất và nhà sẽ giao động từ 10 đến 20 tỷ/căn. Nếu là căn lớn, góc 130 – 150m2 sẽ giá giao động từ 17 -21 tỷ vnđ/căn. Những căn có kích thước nhỏ hơn, 5 x 17m giá nhỉnh hơn một chút, khoảng 12,5 tỷ. Với diện tích 5 x 21m sẽ có giá từ 13,5 tỷ. Và kích thước 5 x 17m sẽ có giá rơi vào 14,5 tỷ, 6 x 20m giá 17 tỷ. Với những căn có kích thước nhỏ, chỉ 5 x 15m, giá sẽ từ 10 tỷ.

Verosa park khang điền giá bán cao hay thấp?

Trong thời gian tới, mức giá của Verosa Park Khang Điền được dự báo sẽ tăng lên nhờ sự hoàn thiện hạ tầng giao thông. Để hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư cũng rất tạo điều kiện cho khách hàng khi được thanh toán làm nhiều đợt. Khi mở bán đợt đầu, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30%. Các đợt sau chỉ từ 5-10%. Bên cạnh đó, các ngân hàng cũng hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện thuận lợi để mọi người có thể sở hữu một căn nhà của Verosa Park Khang Điền.

Nếu khách hàng có ý định chọn cho mình một căn hộ hay để đầu tư lâu dài về sau tại Verosa Khang Điền, khách hàng nên tham khảo và đặt mua sớm. Vừa dễ dàng lựa chọn được những vị trí đẹp vừa tiết kiệm được tài chính mà lại dễ dàng đầu tư về sau.

Với quy mô rộng hơn 8 ha, Verosa Park Khang Điền do chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền làm chủ, năm gần vòng xoay Liên Phường, nút giao thông quan trọng sẽ là cơ hội lớn khi đầu tư vào đây của nhiều người.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Vindec xin giới thiệu tới các bạn siêu phẩm Van bướm tay quay.

>>> Mặt nạ chống độc trong PCCC