Vì sao đèn led âm trần ngày càng được sử dụng nhiều?

Posted by

Đèn led âm trần ngày càng được sử dụng phổ biến hơn tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…Hãy cùng tìm hiểu xem loại đèn này là gì? Vì sao càng ngày lại càng được sử dụng nhiều?

Đèn led âm trần là thiết bị như thế nào?

Đèn led âm trần hay còn gọi là đèn led downlingt, là loại đèn sử dụng lắp đặt âm trần thạch cao, trần nhôm, gỗ… Tên gọi âm trần là do cách lắp đặt đèn tạo nên. Loại đèn này có kích thước và kiểu dáng đa dạng, hiệu suất chiếu sáng cao, dễ dàng sử dụng cho từng nhu cầu khác nhau.

Đèn led âm trần còn được sử dụng để thay thế cho máng đèn âm trần, sử dụng bóng huỳnh quang truyền thống, giúp chiếu sáng tốt hơn. Đèn led âm trần thường được chia làm các loại khác nhau, phụ thuộc vào từng kích thước.

Đèn led âm trần có cấu tạo bởi 3 bộ phận chính, bao gồm: vỏ đèn – lớp vỏ bọc bên ngoài giúp bảo vệ các bộ phận bên trong. Chip led có khả năng biến điện năng thành quang năng và phát ra ánh sáng. Còn phần nguồn sẽ có chức năng duy trì sự ổn định cho đèn trong thời gian hoạt động.

Vì sao đèn led âm trần ngày càng được sử dụng nhiều?

Đèn led âm trần có ưu điểm như thế nào?

“Vì sao đèn led âm trần ngày càng được sử dụng nhiều”? Những ưu điểm được kể dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Với việc sử dụng công nghệ Led chiếu sáng tiên tiến hiện nay, đèn led âm trần sở hữu 5 ưu điểm nổi bật, giúp nhiều khách hàng lựa chọn:

+ So với đèn âm trần sử dụng bóng huỳnh quang thông thường, đèn led âm trần có thể tiết kiệm lên tới 70% điện năng tiêu thụ.

+ Đèn led âm trần có tuổi thọ lên tới 10 năm sử dụng, tương đương với khoảng 40 nghìn giờ. Cao gấp 5 lần các loại máng đèn bóng huỳnh quang hay đèn truyền thống trước đây. Như vậy trong vòng 10 năm sử dụng, bạn không cần phải lo lắng tới vấn đề hư hỏng hay sửa chữa.

+ Hiệu suất phát quang của loại đèn này rất cao, không gây chói mắt khi sử dụng, an toàn với thị giác nhờ sử dụng chíp led với cộng nghệ tiên tiến.

+ Đèn led âm trần sử dụng tán quang và tấm kính quang học giúp ánh sáng thông qua lớp tán xạ, không chưa các tia quang học nên không làm mỏi mắt, an toàn cho sức khỏe.

+ Loại đèn này cũng có tính thẩm mỹ cao với các thiết kế dạng tấm mỏng, dễ dàng lắp đặt.

Vì sao đèn led âm trần ngày càng được sử dụng nhiều?

Những ứng dụng của đèn led âm trần hiện nay là gì?

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn các loại đèn truyền thống trước đây, đèn led âm trần được nhiều khách hàng sử dụng và tin dùng cho các công trình chiếu sáng có diện tích lớn. Cụ thể như:

+ Lắp đặt âm trần cho nhà ở, tại các vị trí như: ban công, hành lang, nhà bếp, phòng khách, nhà tắm…

+ Lắp đặt âm trần cho các công ty, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị..

+ Lắp đặt âm trần tại các cửa hàng, showroom bán hàng, trường học, bệnh viện…

Vì sao đèn led âm trần ngày càng được sử dụng nhiều?

Có thể nói, đèn led âm trần là sản phẩm mang tính thẩm mỹ rất cao, không làm ảnh hưởng hay chiếm quá nhiều không gian sử dụng, giúp mang lại cảm giác và không giản thoáng đãng. Bên cạnh mang lại tính thẩm mỹ cao thì loại đèn này còn có khả năng chiếu sáng tốt dp con chip led đặc biệt mang lại với tuổi thọ lâu dài.

Hy vọng rằng với những thông tin về loại đèn led âm trần mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, cùng với những ưu điểm nổi bật mà chúng mang lại, bạn sẽ yên tâm hơn để chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng của công trình.

Có thể bạn quan tâm: 

>>> Giới thiệu hai mẫu bàn ăn gỗ đẹp đang bán chạy hiện nay

>>> [Hỏi Đáp] Lấy Cao Răng Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý Nhất?