Vì sao giá thành của các bộ sofa gỗ lại đắt đỏ hơn các loại khác?

Posted by

Ta có thể thấy rằng trên thị trường hiện nay, mức giá của một bộ sofa gỗ không hề rẻ một chút nào. Để có được một sản phẩm bàn ghế sofa gỗ chất lượng cao và có độ bền lâu dài thì bạn cần bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Vậy thì tạo sao bộ sofa gỗ lại có mức giá đắt như vậy và nếu như chỉ có khả năng kinh tế vừa phải thì có thể mua được sofa gỗ hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé !

Vì sao giá thành của các bộ sofa gỗ lại đắt đỏ hơn các loại khác ?

Chất liệu gỗ mang đến độ bền cao hơn các chất liệu khác

Nếu bạn đã từng sử dụng các sản phẩm nội thất hoặc gia đình bạn đã từng sử dụng thì bạn sẽ thấy được độ bền cao của chúng. Chất liệu làm từ gỗ cao cấp sẽ càng có độ bền hơn, do vậy giá thành của nó sẽ cao hơn nữa. Nếu không đặt sofa gỗ ở những nơi có độ ẩm cao hoặc bị ngâm nước thường xuyên thì tuổi thọ của nó có thể kéo dài từ 7 đến 10 năm. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí vì không phải thay đổi sofa mới.

Vì sao giá thành của các bộ sofa gỗ lại đắt đỏ hơn các loại khác ?

Với đặc điểm là có trọng lượng lớn, nên sofa gỗ khá khó khăn trong việc di chuyển. Điều này giữ cho sofa luôn ở vị trí nhất định, cố định, không bị trầy xước hay nứt vỡ do bị xê dịch quá nhiều. Bề mặt sofa làm từ gỗ cũng được mài và gia công chi tiết, cẩn thận để tạo nên sự mịn màng, trơn láng đạt tiêu chuẩn, không bị gợn vết hay cảm giác sần sũi khi lướt trên tay.

Vì sao giá thành của các bộ sofa gỗ lại đắt đỏ hơn các loại khác ?

Sofa gỗ sở dĩ có mức giá cao còn là vì màu sắc độc đáo mà không thể làm giả được. Mỗi miếng gỗ lại có những đường vân tự nhiên không hề trùng lặp, do vậy mà các loại gỗ quý hiếm với đường vân đầy tính nghệ thuật thường có mức giá rất cao và không phải ai cũng có cơ hội sở hữu được nó. 

Sofa gỗ mang đến nét đẹp sang trọng, tinh tế và lịch thiệp cho ngôi nhà của bạn

Nếu như các sản phẩm sofa vải, sofa da,… khó có thể tạo nên được vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng ấy thì sofa gỗ hoàn toàn có thể làm được. Chỉ với một bộ bàn ghế gỗ với vẻ ngoài bóng bảy, sạch sẽ và chất liệu gỗ cao cấp, mùi hương đặc trưng của gỗ nguyên bản sẽ hô biến không gian căn phòng của bạn trở nên đặc biệt và thu hút.

Vì sao giá thành của các bộ sofa gỗ lại đắt đỏ hơn các loại khác ?

Những bộ sofa làm từ gỗ công nghiệp thì có mức giá thấp hơn, nhưng để có được một bộ sofa gỗ làm từ gỗ cao cấp, gỗ quý hiếm thì bạn nên có sự tìm hiểu về nội thất kĩ lưỡng để không bị hớ giá, bị lừa đảo.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

ban an thong minh