Top 7 việc làm phổ thông thu nhập cao nhất ở Hải Phòng-JobNow

Posted by

Hải Phòng là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, một thành phố đáng sống và sôi động. Nhu cầu phát triển mạnh mẽ ở Hải Phòng khiến cầu lao động tăng cao. Và mục tiêu tìm kiếm việc làm ở Hải Phòng đã không còn là của riêng ai.

Thực trạng việc làm ở Hải Phòng

Là một trong ba cực tăng trưởng kinh tế của miền Bắc, Hải Phòng có gần 1,3 triệu lao động. Con số đó không ngừng tăng lên do nhu cầu việc làm ở Hải Phòng là rất lớn. Đặc biệt,người lao động lại luôn hướng tới các công việc phổ thông đem lại thu nhập cao. Cùng JobNow điểm lại những việc với mức lương hấp dẫn sau đây.

Hải Phòng thành phố hoa phượng đỏ

Top 7 việc làm phổ thông thu nhập cao nhất ở Hải Phòng

1.Nhân viên bán hàng 

Dân số lên tới hơn 2,3 triệu người với dịch vụ mua sắm ngày một rộng rãi. Các siêu thị, cửa hàng tiện lợi xuất hiện ồ ạt tạo cơ hội tìm việc làm Hải Phòng . Bạn có thể làm nhân viên bán hàng, thu ngân, vận chuyển…tại đây. Công việc năng động, đòi hỏi khả năng giao tiếp nhưng thu nhập lại rất tốt.

>> Xem ngay: 538 Việc làm mới nhất lương cực hấp dẫn tại Hải Phòng 

2. Việc làm quản lý nhà hàng 

Không chỉ có tiềm lực kinh tế mà Hải Phòng còn là điểm đến du lịch biển hấp dẫn. Phục vụ du khách và người dân,các nhà hàng mọc lên như nấm. Với sự năng động, khéo léo quản lý nhà hàng đã trở thành việc làm chủ yếu ở Hải Phòng.

Nhân viên quản lý nhà hàng 

3. Nhân viên khách sạn

Hải Phòng không còn xa lạ với các nhà kinh doanh khách sạn. Sự sôi động, lớn mạnh của ngành này cũng tạo việc làm khách sạn tại Hải Phòng cho nhiều lao động. Từ phục vụ,lễ tân đến nhân viên quản lý,đều là việc làm ở Hải Phòng có mức lương hấp dẫn.

4. Việc làm phiên dịch 

Một thành phố phát triển đa phương như Hải Phòng thì ngoại ngữ là vô cùng thiết yếu. Nhất là các doanh nghiệp, họ luôn cần một phiên dịch viên trong giao dịch với đối tác nước ngoài. Lại là một lựa chọn tốt khác cho các bạn trẻ theo chuyên ngành ngoại ngữ.

5. Vận chuyển hàng hóa 

Hải Phòng ở vị trí giao thoa kinh tế với nhiều tỉnh và có nhiều cảng biển lớn. Đây là cơ hội việc làm tại Hải Phòng cho người làm nghề vận chuyển. Công việc năng động lại không cần bằng cấp mà vẫn có thu nhập ổn. Với lao động nam giới, đây có thể là lựa chọn công việc lâu dài.

Nhân viên vận chuyển hàng hóa

6. Nhân viên tại sân bay 

Hải Phòng có một trong những sân bay lớn ở Việt Nam là Cát Bi. Môi trường làm việc tại cảng hàng không này vô cùng năng động. Từ tiếp viên hàng không, nhân viết soát vé đến điều phối viên… Ở mức lương không dưới 12 triệu hứa hẹn sẽ thu hút nguồn lực lao động không nhỏ.

7. Việc làm kế toán

Với sự gia tăng không ngừng của các doanh nghiệp, công ty thì nhu cầu việc làm kế toán tại Hải Phòng là rất thiết yếu. Nhất là những bạn trẻ theo ngành kinh tế và người có kinh nghiệm lâu năm. Công việc giúp bạn phát huy kĩ năng tin học và khả năng tính toán.

JobNow – Kênh tuyển dụng uy tín tại Hải Phòng

Sử dụng JobNow, các ứng viên và nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy nhau dễ dàng. Trang web còn cung cấp các thông tin về việc làm tại Hải Phòng. Các việc làm mới nhất cũng thường xuyên được update liên tục. Các ứng viên còn được chia sẻ các kinh nghiệm viết CV, phỏng vấn. Tính năng tìm việc định vị còn cho phép người dùng biết được địa điểm các công việc. JobNow còn liên kết với các doanh nghiệp để tổ chức những ngày hội việc làm. Điều này mở ra cơ hội rất lớn để tuyển dụng việc làm Hải Phòng.

Mong rằng bài biết của JobNow đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin việc làm hữu ích!

JOBNOW – DỊCH VỤ HEADHUNTING TUYỂN DỤNG TÌM VIỆC LÀM UY TÍN TẠI VIỆT NAM

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

🌎Website tìm việc làm nhanh 24h : https://jobnow.com.vn/