Vòng quay liên quân

Chào mừng anh em đến với Vòng Quay Liên Quân, nơi mà bạn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn. Những Skin hiếm, quân huy, kim cương, thậm chí cả thẻ cào giá trị có thể quy đổi thành tiền mặt. Đặc biệt, đây là một sân chơi hoàn toàn miễn phí, chỉ cần tạo tài khoản và thử ngay vận may của mình. Bạn không phải tốn bất kỳ một đồng nào để tham gia Vòng Quay Liên Quân. Vậy thì hãy đăng nhập ngay và khám phá vận may của bạn!

Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí 100% 2021

Với mong muốn tạo ra một sân chơi hoàn toàn miễn phí cho anh em, chúng tôi đã cùng nhà tài trợ tạo ra Vòng Quay Liên Quân miễn phí. Tại đây, bạn có thể thoải mái thử vận may của mình mà không cần lo lắng về việc nạp thẻ. Chỉ cần tạo tài khoản và đăng nhập, bạn đã có thể tham gia Vòng Quay.

Vòng Quay Liên Quân

Về quy tắc tham gia Vòng Quay Liên Quân miễn phí, bạn sẽ được tặng một lượt quay miễn phí mỗi ngày. Khi bạn đã dùng hết lượt quay, hãy hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thêm lượt quay mới (các nhiệm vụ sẽ được hướng dẫn bởi ban tổ chức). Nhiệm vụ để nhận thêm lượt quay rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo vài bước để hoàn thành. Đối với những phần quà mà bạn quay trúng, nếu bạn muốn quy đổi chúng, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ quy đổi và bạn sẽ nhận được phần quà thành công.

Hãy lưu ý rằng khi tham gia, bạn cần tuân thủ đúng luật và quy trình nhiệm vụ do ban tổ chức đưa ra. Nếu vi phạm, bạn có thể bị xóa phần quà hoặc thậm chí bị xóa tài khoản khỏi hệ thống. Đây là một sân chơi miễn phí, vì vậy hãy tuân thủ đúng quy định và luật chơi để tạo động lực và thu hút nhiều nhà tài trợ. Điều này sẽ giúp ban tổ chức tạo ra thêm nhiều phần quà và vòng quay hấp dẫn để anh em trải nghiệm.

Hướng Dẫn Tham Gia Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí

Tham gia Vòng Quay Liên Quân miễn phí thật dễ dàng, bạn chỉ cần tạo tài khoản và đăng nhập vào Vòng Quay để thử vận may của mình. Dưới đây là các bước hướng dẫn để bạn tham gia, cùng với quy tắc tham gia, cách thực hiện nhiệm vụ để nhận thêm lượt quay và quy đổi phần quà.

Bước 1: Tạo Tài Khoản Đăng Nhập Vòng Quay

Đầu tiên, khi bạn muốn tham gia Vòng Quay Liên Quân miễn phí, bạn cần tạo tài khoản đăng nhập. Lưu ý rằng tài khoản này không liên quan đến tài khoản Nick Liên Quân hay Facebook, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin cá nhân.

Tạo tài khoản đăng nhập Vòng Quay Liên Quân miễn phí

Đăng ký tài khoản tham gia Vòng Quay Liên Quân miễn phí

Đăng ký tài khoản tham gia Vòng Quay Liên Quân miễn phí

Bước 2: Bắt Đầu Thử Vận May Với Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí

Sau khi đã tạo tài khoản, bạn sẽ được tặng một lượt quay miễn phí, từ đó bạn có thể thử vận may của mình ngay lập tức.

Thử vận may với Vòng Quay Liên Quân miễn phí

Hệ thống sẽ báo phần quà bạn nhận được khi tham gia Vòng Quay Liên Quân

Bước 3: Làm Nhiệm Vụ Thêm Lượt Quay Và Quy Đổi Phần Thưởng

Khi bạn đã sử dụng hết lượt quay của mình và muốn nhận thêm lượt quay mới, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ do ban tổ chức đưa ra và bạn sẽ nhận được một lượt quay mới. Lưu ý rằng không có hạn chế về số lượng nhiệm vụ thêm lượt quay, bạn có thể hoàn thành thoải mái.

Nhiệm vụ thêm lượt quay cho Vòng Quay may mắn Liên Quân

Nhiệm vụ thêm lượt quay cho Vòng Quay may mắn Liên Quân

Trong trường hợp bạn muốn quy đổi phần quà mà bạn vừa quay được, chỉ cần chọn nút “Rút Quà” trên bảng danh sách phần thưởng, hệ thống sẽ đưa bạn đến nhiệm vụ cần hoàn thành để nhận “Mã rút quà”. Hoàn thành nhiệm vụ để lấy “Mã rút quà” và bạn đã có thể quy đổi phần thưởng thành công.

Nhấn vào nút "Rút Quà" để quy đổi phần thưởng bạn vừa nhận được

Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ để "Mã rút quà" để có thể quy đổi phần thưởng

Lưu Ý Về Quy Tắc Tham Gia Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí

Vì đây là một sân chơi miễn phí, chúng tôi cần đảm bảo tính công bằng nên bạn cần tuân thủ các quy cách và nhiệm vụ mà ban tổ chức đưa ra. Nếu vi phạm, Admin có thể xóa phần quà hoặc thậm chí xóa tài khoản của bạn. Vòng Quay Liên Quân miễn phí hoạt động nhờ vào những nhà tài trợ, vì vậy hãy mời thêm bạn bè tham gia để thu hút nhiều nhà tài trợ hơn, từ đó ban tổ chức sẽ tạo thêm nhiều phần quà và vòng quay hấp dẫn cho anh em trải nghiệm. Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tham gia của các bạn và chúc các bạn thành công!

Đọc thêm: Vòng quay kim cương miễn phí

Rate this post