Vòng Quay Kim Cương Free Fire

Bạn đã sẵn sàng để thử vận may với Vòng Quay Kim Cương trong Free Fire chưa? Hãy đến ngay shopgame shopfreefire.vn để trải nghiệm hình thức thú vị này. Với chỉ từ 49k, bạn có thể có cơ hội trúng lượng kim cương siêu khủng và sắm đồ trong Free Fire.

Vòng Quay Kim Cương Free Fire là gì?

Vòng Quay Kim Cương Free Fire là một trong những minigame tại shopfreefire.vn. Tại shop chúng tôi, chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm mua hàng thú vị và cơ hội nhận được những vật phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng tìm hiểu về vòng quay kim cương Free Fire tại shop ngay sau đây.

Với Vòng Quay Kim Cương, mọi món quà sẽ được quy đổi thành Kim Cương và mỗi ô quà bạn sẽ nhận được số lượng KC khác nhau.

Phần quà trong Vòng Quay Kim Cương Free Fire

Tại shopfreefire.vn, chúng tôi có hỗ trợ bạn thử chơi vòng quay kim cương miễn phí. Bạn có thể thử trải nghiệm vòng quay này hoàn toàn miễn phí và không bị giới hạn lượt chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được giá trị thực sự của các phần quà mà bạn đã trúng. Nhưng qua lượt chơi này, bạn sẽ biết được những phần thưởng trong vòng quay sẽ như thế nào.

Mỗi vòng quay sẽ có giá trị lượt quay và phần thưởng khác nhau. Và trong vòng quay kim cương Free Fire trên shop, bạn có thể nhận được số lượng kim cương lớn như: 110KC, 300KC, 500KC, 700KC, 1000KC, 5000KC, 6600KC, 9999 Kim Cương, và nhiều hơn nữa.

Mỗi vòng quay trong minigame này của shopfreefire.vn thông thường sẽ có 8 phần quà may mắn khác nhau. Tỷ lệ để trúng quà là 12,5%.

Những điều thú vị và hấp dẫn của Vòng Quay Kim Cương Free Fire

Vòng Quay Kim Cương là một trong những dịch vụ may mắn chính của shopfreefire.vn. Bạn có thể chơi mini game này chỉ với 18k tại shop. Điều độc đáo và hấp dẫn là bạn có cơ hội nhận được lượng lớn Kim Cương Free Fire với giá siêu rẻ, mà không phải chỗ nào cũng có.

Khi chơi Vòng Quay Kim Cương Free Fire, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nạp vào game. Bạn cũng có thể sở hữu các skin đẹp, vật phẩm hot, VIP một cách nhanh chóng.

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi không cần phải đi mua thẻ nạp game và quy đổi thành đồng tiền trong game Free Fire. Chỉ cần có tài khoản trên shopfreefire.vn, bạn có thể chơi mini game và nhận quà ngay tại đây. Sau đó, bạn có thể rút Kim Cương về tài khoản game của mình. Với trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội săn được rất nhiều kim cương mà không cần phải đi đâu xa. Hãy tham gia Vòng Quay Kim Cương Free Fire ngay trên website chúng tôi!

Vòng Quay Kim Cương Free Fire của shopfreefire.vn đã tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi và ưu đãi lớn cho game thủ. Bạn có cơ hội trúng hàng nghìn kim cương với giá cực rẻ, chỉ từ 19k thôi.

Cách chơi Mini Game Vòng Quay Kim Cương Free Fire

Để chơi Mini Game Vòng Quay Kim Cương Free Fire hoặc mua các Acc ff, Acc liên quân tại shopfreefire.vn, bạn cần có tài khoản cá nhân trên shop. Cụ thể, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tạo tài khoản trên shopfreefire.vn.

Để mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ game tại shopfreefire.vn, bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Sau khi đăng nhập, bạn đã có một tài khoản cá nhân trên shopfreefire.vn.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản trên shopfreefire.vn

Chỉ khi có tiền trong tài khoản shopfreefire.vn, bạn mới có thể chơi Mini Game của shop. Hãy tham khảo hướng dẫn nạp tiền vào shop.

Bước 3: Vào Vòng Quay Kim Cương Free Fire

Truy cập vào shop và chọn Vòng Quay Kim Cương. Mỗi vòng quay sẽ có phần quà trúng thưởng và giá trị khác nhau. Hãy lựa chọn vòng quay mà bạn muốn tham gia.

Bước 4: Rút Kim Cương

Khi chơi Vòng Quay Kim Cương Free Fire hoặc các vòng quay khác, bạn sẽ nhận được vật phẩm hoặc lượng kim cương tùy vào vận may. Tất cả đều sẽ được quy về số Kim Cương và lượng KC này sẽ được đổ vào tài khoản shopfreefire.vn của bạn. Để rút Kim Cương, hãy vào mục Rút VP như hình trên.

Lưu ý: Tài khoản của bạn trên website này phải có tối thiểu 90 KC để có thể rút Kim Cương về tài khoản game. Khi đủ số lượng KC như yêu cầu của shop, bạn chỉ cần nhập ID game của mình và thực hiện rút KC về tài khoản Free Fire.

Tương tự như các sản phẩm dịch vụ khác có tại shop, bạn chỉ cần nạp đủ tiền vào tài khoản để sử dụng các sản phẩm đó.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và mua sắm các sản phẩm, dịch vụ game tại shop của chúng tôi! Nếu có thắc mắc hoặc gặp rắc rối, hãy liên hệ với shop qua Hotline: 0792.000.792 hoặc Chat ngay với shop để được hỗ trợ. Shopfreefire.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, 24/7.

Hãy để Shopfreefire.vn – địa chỉ tin cậy số 1 trên thị trường game mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ game hot nhất và trải nghiệm tuyệt vời.

Rate this post