Đánh giá Timo Werner qua các mùa giải

Tiền đạo tài năng Timo Werner đang trở thành hiện tượng của Chelsea. Nhưng việc Chelsea chi tiền để mang anh về Stamford Bridge không phải là vô cớ. Trước khi đến với đội bóng London, Werner đã chơi xuất sắc trong màu áo của CLB Leipzig.

Phong cách chơi độc đáo của Timo Werner

Điều thú vị là Đức luôn ưa chuộng các tiền đạo cao lớn, chơi đầu tốt. Tuy nhiên, Timo Werner lại có phong cách chơi khác biệt. Anh thiên về tốc độ, không phải là một tiền đạo mắc màn, nhưng vẫn mang đến những cống hiến đáng kể. Vậy anh có những điểm gì đặc biệt? Hãy cùng điểm qua những đánh giá cụ thể về anh.

1. Timo Werner BOE

Timo Werner giữ nguyên phong độ trong mùa giải này, tốc độ và sự sắn chắc trên sân. Với mức lương 16 và tuổi trẻ, chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều từ anh chàng này.

2. Timo Werner HOT

Mùa giải này, Werner đã vượt qua bẫy việt vị và chơi khá khác biệt với lối chơi chọc và chạy. Nếu bạn là người thích lối chơi cầm bóng và chờ tiền đạo di chuyển, Timo Werner là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, điểm yếu của anh vẫn là sự yếu đuối.

3. Timo Werner 20UCL

Ở mùa giải này, Werner đã có một mức chỉ số rất ấn tượng, có thể sở hữu thẻ +8. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào việc Chelsea có thể vô địch Champions League hay không. Hiện tại, cơ hội đó vẫn trong tầm tay. Dù dứt điểm không đều nhưng anh đã đóng góp rất nhiều trong lối chơi, luôn chịu khó di chuyển để tạo điều kiện cho đồng đội.

4. Timo Werner 19TS

Mùa giải này, Werner đã có cải tiến rõ rệt về chỉ số dứt điểm phụ trợ và cả ăn vạ. Đây là một nâng cấp đáng kể. Tuy nhiên, anh còn yếu đuối, gần như không thể giữ bóng khi va chạm. Tuy vậy, trong vòng cấm, anh là một “tay săn penalty” giỏi.

5. Timo Werner 20TS

Mùa giải này, lương của Werner cao nhất và chỉ số cũng khá ấn tượng. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể trở thành một tiền đạo cắm thuần túy, khả năng tranh chấp vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

6. Timo Werner 19UCL

Mùa giải này, chúng ta đã thấy một Timo Werner hoàn toàn toàn diện hơn trong mọi khía cạnh. Anh ghi bàn tốt hơn ở các cự ly khác nhau và thậm chí còn đóng vai trò làm bóng. Đặc biệt, anh đã cải thiện khá tốt khả năng chiến đấu và trở nên mạnh mẽ hơn một chút. Tuy nhiên, pha rê bóng của anh vẫn còn hơi thô cứng dù vẫn giữ được tốc độ ma thuật.

Tổng kết

Nếu bạn phải lựa chọn, mùa giải 19UCL sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn hướng đến một mục tiêu cụ thể, hãy chọn 20UCL hay HOT, với mức giá hợp lý và có thể dễ dàng sở hữu thẻ + cao.

Đánh giá Timo Werner qua các mùa giải
Đánh giá Timo Werner qua các mùa giải

Đọc thêm về Timo Werner trên Trang Tin Đời Sống.

Rate this post