Những cầu thủ chất lượng cho team color Hà Lan trong Fo4 – phần cuối

Đội tuyển Hà Lan trong Fo4 không thiếu những cầu thủ tấn công và toàn diện. Tuy nhiên, các huyền thoại ở vị trí phòng ngự không phù hợp với meta của game. May thay, trong 5 năm qua xuất hiện lứa cầu thủ mới cho đội Hà Lan trong Fo4, giúp bù đắp cho sự thiếu hụt này.

Vị trí tiền về phòng ngự

Cầu thủ đáng chú ý đầu tiên là huyền thoại Frank Rijkaard với mùa giải EBS và BTB. Rijkaard là cầu thủ có sức khỏe vào hàng ảo nhất game. Mặc dù chiều cao chỉ 1m87, nhưng Rijkaard có khả năng tông húc, đánh đấm vô cùng mạnh mẽ. Huyền thoại này cũng có thể chơi bóng tốt với cả hai chân. Nếu xây dựng đội Hà Lan, bạn không thể bỏ qua Rijkaard.

Vị trí thứ hai là Gullit, cầu thủ CDM mà nhiều người đã sử dụng. Gullit không chỉ có thể cắt bóng tốt mà còn sở hữu thể hình ưu việt, giúp anh áp đảo đối thủ. Có nhiều phiên bản của Gullit như CFA để bạn lựa chọn.

Một cái tên đương đại phù hợp cho mô típ công thủ là Wijnaldum mùa E21. Cầu thủ này có hàng loạt chỉ số đồng đều, kỹ năng chuyền bóng rất tốt và sút rất kinh trong chế độ GLXH.

Ngoài ra, có một cái tên ít được chú ý là Maikel Kieftenbeld, tiền vệ phòng ngự thuần thúy. Dù có thể sử dụng hai chân rất tốt, nhưng chỉ số Ovr tương đối thấp của anh ta giúp bạn dễ dàng nâng cấp thẻ +8. Cầu thủ dự phòng khác là Koeman MC.

Trung vệ

Virgil Van Dijk là một trụ cột trong đội Hà Lan trong Fo4 nhờ khả năng phòng ngự xuất sắc. Van Dijk nhanh nhẹn, mạnh mẽ và khó chịu với các tiền đạo. Tuy nhiên, chiều cao lớn của anh ta là điểm yếu duy nhất.

Dumfries E21 là một lựa chọn tốt để đá cặp với Van Dijk. Anh ta có tốc độ và thể hình khủng khiếp, cùng khả năng cản phá và tỳ vết xuất sắc.

De Ligt cũng là một cái tên nổi bật, nhưng khá khó để đá với anh ta. Mùa giải MC là mùa giải hay nhất của De Ligt.

Hậu vệ cánh trái

Ba lựa chọn cho vị trí hậu vệ cánh trái là Daley Blind LH, Jetro Willems GR và Van Aanholt COC. Willems GR được nhiều người ưa chuộng nhờ thể hình to khỏe và cân nặng hợp với meta hiện tại. Anh ta cũng có kỹ năng tạt bóng sớm và hai chân 5/4.

Hậu vệ cánh phải

Một rừng cầu thủ cho bạn lựa chọn ở vị trí hậu vệ cánh phải. Rick Karsdorp UP có chiều cao lý tưởng và chỉ số ẩn tốt. Anh ta cũng sở hữu tốc độ tuyệt vời.

Kingsley Ehizibue 19S từng được săn đuổi rất nhiều. Mùa 19S anh ta vẫn thuộc biên chế của Hà Lan và có thể giúp bạn củng cố đội hình. Cầu thủ này có mức lương khá rẻ.

Fosu-mensa mùa GR là một lựa chọn khác, nhưng không còn được ưa chuộng như trước.

Thủ môn

90% người chơi sẽ chọn Van Der Sar, một thủ môn ổn định và bắt rất tốt. Một số thủ môn khác cũng có những trận xuất sắc, nhưng Van Der Sar là sự ổn định đáng kinh ngạc. Có nhiều mùa giải để bạn quan tâm như LH, TC, TT và NHD.

Nếu bạn cần một thủ môn có lương tốt hơn, hãy tham khảo Maarten Stekelenburg 21UCL.

Rate this post